Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Bàn trà kiểu nhật xinh xắn

Phong cách sử dụng bàn trà kiểu nhật ngày càng phổ biến tại nhiều quốc gia cả châu Âu cũng như châu Á, đặc biệt tại Việt Nam văn hóa Nhật Bản ngày càng được lan tỏa nhiều hơn, điển hình là phong cách thưởng thức trà đạo Nhật Bản ngồi bên những chiếc bàn trà kiểu nhật xinh xắn. Trong bài viết này Nội Thất Hòa Mỹ xin giới thiệu một số mẫu bàn trà kiểu nhật để quý khách hàng có thể tham khảo cho gia đình mình.

Với phong cách bàn trà kiểu nhật thì người Việt thường thấy nhiều trong các quán trà đạo, hay cafe sang chảnh. Nhưng một vài năm gần đây tại các chung cư hiện đại phong cách sử dụng bàn uống nước kiểu nhật thay cho các bộ bàn uống nước truyền thống tại Việt Nam đang nở rộ. Sự tiện nghi và mẫu mã nhỏ gọn phù hợp với các căn hộ chung cư là những ưu điểm vì sao các mẫu bàn trà kiểu nhật lại ngày càng phát triển và thịnh hành trên toàn Thế Giới.

Cùng ngắm một số mẫu bàn trà kiểu nhật xinh xắn.

bàn trà kiểu nhật

Mẫu bàn trà kiểu nhật 01:

Bàn trà kiểu nhật cách tân với nhiều mẫu mã ngày càng bắt mắt hơn và hiện đại hơn, và điển hình là mẫu 01 chúng tôi giới thiệu trong bài viết này. Với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại mang đậm nét tinh tế, với chất liệu gỗ óc cho tự nhiên, mặt bàn được sử dụng kính đen tạo nên sự huyên bí và sang trọng cho chiếc bàn.

bàn trà kiểu nhật

Mẫu bàn trà kiểu nhật 02:

Thiết kế thô sơ, kiểu dáng cụ mịch, chất liệu gỗ tự nhiên không quá đặc sắc. Nhưng đối với những người yêu nghệ thuật và yêu các nền văn hóa thì mẫu bàn trà 02 thể hiện cả một nền văn hóa và cả hàng trăm câu chuyện xung quanh về kiểu dáng cũng như chất liệu của chiếc bàn. Và chúng ta lại phải một lần nữa khẳng định rằng mẫu bàn 02 sẽ luôn gây được thiện cảm của các vị khách đến chơi với gia đình, và nó cũng là điểm nhấn gây tò mò cho mỗi vị khách.

bàn trà kiểu nhật

Mẫu bàn trà kiểu nhật 03:

Mẫu bàn trà 03 thiết kế dày dặn hình khối, được sử dụng từ chất liệu gỗ sồi giúp bộ bàn gây chú ý bằng mặt gỗ có hệ thống vân gỗ tự nhiên đặc sắc, nó như một bộ áo da đắt tiền phủ lên lớp gỗ thịt đầy chắc chắn và bền bỉ. Mẫu 03 cũng là một trong những mẫu bàn trà kiểu nhật được cách tân theo ý của gia chủ. Từ kiểu dáng bàn cho tới mẫu ghế ngồi cũng tạo cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, từ tốn và khoan thai của văn hóa Nhật Bản.

bàn trà kiểu nhật

Mẫu bàn trà kiểu nhật 04:

Nhẹ nhàng hơn, tinh tế, và hiện đại hơn so với 3 mẫu bàn trà phía trên. Mang một nét cá tính và văn hóa pha trộn giữa văn hóa bàn trà nhật bản với kiểu dáng bàn ghế sofa nan gỗ của Việt Nam những năm 80 – 90 thế kỷ trước. Với một không gian lãng mạng, nhẹ nhàng thì các mẫu bàn trà kiểu nhật như mẫu 04 sẽ vô cùng thanh lịch và nó phù hợp với những cuộc nói chuyện thân tình của một gia đình hay vài người bạn thân lâu ngày cần hàn huyên tâm sự.

Hi vọng với 4 mẫu bàn trà kiểu nhật chúng tôi giới thiệu trên đây, quý khách sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho gia đình của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công.

No comments yet.

Leave a Comment