Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Các mẫu thiết kế cầu thang đẹp tiết kiệm cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

Bạn đang sở hữu một mảnh đất nhỏ hay đang sống trong những ngôi nhà có diện tích trật hẹp và đang lên ý tưởng thiết kế để giúp ngôi nhà của mình tận dụng được không gian nhất. Với ý tưởng đó việc cân nhắc thiết kế một chiếc cầu thang đa năng chính là một ý kiến hay cho các gia đình. Cầu thang chính là con đường huyết mạnh trong nhà, nó là lối lưu thông duy nhất trong nhà dân dụng vì vậy thiết kế cầu thang sao cho đẹp, hợp lý và tiết kiệm cho những ngôi nhà có diện tích chật hẹp là điều rất cần thiết.

Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra nhiều gợi ý về các mẫu thiết kế cầu thang đẹp tiết kiệm cho những ngôi nhà có diện tích chật hẹp, để bạn có thể đưa ra một cách thức tiết kiệm nhất thông qua các chức năng kép của cầu thang.

cac-mau-cau-thang-nho-danh-cho-nha-dep-3_compressed

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp và ít phòng một ý tưởng rất hay cho ngôi nhà nhà nay là sử dụng gần cầu thang. Vừa là nơi để cất giữ đồ đạc và có thể vừa biến thành chiếc bàn làm việc….như vậy gầm cầu thang nhà bạn sẽ không bao giờ trở nên vô ích nữa.

1685013_cau_thang_dep_cho_nha__compressed

Nếu như trước đây, với những không gian nhỏ góc cầu thang trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người khi không biết sử dụng sao cho hợp lý. Với những ngôi nhà nhỏ việc đặt phòng vệ sinh dưới gầm là một giải pháp rất tuyệt vời, nó vừa giúp tận dụng được tối đa diện tích lại vừa giúp không gian nhà bạn trở nên gọn gàng và thoáng đãng hơn rất nhiều.

tieu_chuan_thiet_ke_cau_thang_cho_nha_nho_hep_compressed

Cầu thang xương cá sẽ đem lại một không gian hiện đại, thoáng đãng hơn so với các kiểu cầu thang truyền thống.

413c6dc8d96002219fb8_compressed
Một ý tưởng rất hay nữa, bạn có thể sử dụng lan can kính trong như vậy sẽ làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn rất nhiều, hơn nữa còn mang đến sự sang trọng và tinh tế trong phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại.

No comments yet.

Leave a Comment