Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Các giải pháp giúp mẫu nội thất nhà bạn luôn có được vượng khí

Sinh khí hay vượng khí là khí của đất trời được lưu thông trong ngôi nhà của bạn, nó sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn và có sức khỏe tốt hơn. Nếu trong nhà có đối lưu không hợp lý dẫn đến việc vượng khí sẽ làm cho gia chủ không có sức sống vì thế cần có những mẹo cải thiện trong những mẫu nội thất của ngôi nhà.

Vượng khí, sinh khí sẽ có tác dụng rất lớn với con người về vật chất lẫn tinh thần. Nhiều mẫu nội thất của gia chủ có tình trạng gây sự bí sinh của ngôi nhà, nhưng chủ nhà chưa biết cách khắc phục như thế nào. Ở bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu những cách khắc phục làm bí sinh khí trong ngôi nhà của mình nhé!

Không gian sống có vượng khí có tác dụng rất lớn cho gia chủ, giúp tránh được một số bệnh tật và làm chất lượng sống tốt hơn bao giờ hết. Bí sinh khí cần phải khắc phục ngay vì không có sinh khí thì đồng nghĩa là không có sức sống. Có rất nhiều cách khắc phục như sau:

Dùng ánh sáng của đèn.

1_compressed

Theo thuật ngữ phong thủy, ánh sáng chính là năng lượng dương của ngôi nhà, gia chủ cần có những thiết kế mẫu nội thất để cho ngôi nhà cần có được sự thông thoáng và sáng sủa. Vì thế dùng đèn trang trí tròn để chiếu ánh sáng trong ngôi nhà là tốt, nhất là những dạng đèn tượng trưng cho chu kỳ vô tận của vận may.

Đèn chiếu rất tốt khi nó được chiếu vào bước tường phía nam của căn phòng, nhưng cũng không nên lạm dụng nhiều khi sử dụng đèn công suất lớn vì thế có thể gây ra việc dư thừa năng lượng, làm mất cân bằng phong thủy.

Dịch chuyển năng lượng.

2_compressed

Bằng trực giác bạn thấy ngôi nhà của mình ngày càng trở nên ngột ngạt thì nên dành một chút thời gian để làm tăng năng lượng của các vùng đó tăng lên. Cách đơn giản nhất là mở cửa lớn và cửa sổ để năng lượng có thể vào nhà đến từng góc cạnh của ngôi nhà. Với phòng khách bạn có thể thay đổi vị trí của bộ bàn ghế, hệ thống âm thanh…Gĩữ sạch thảm hoặc màn cửa và dịch chuyển các đồ đạc ra một khoảng cách nhỏ sẽ làm năng lượng khí nơi gia chủ sống được dịch chuyển.

Dọn dẹp những đồ cũ.

Đây là phương pháp dễ làm và ít tốn kém nhất nhưng nó sẽ mất hơi nhiều thời gian. Tác dụng mà nó mang lại rất hiệu quả, mang lại sinh khí mới cho ngôi nhà của gia chủ, nâng cao được tinh thần của các thành viên trong gia đình.

3_compressed
+ Loại bỏ những vật dụng không cần đến, làm sạch bụi bẩn và những đồ không cần thiết trong nhà.

+ Nên  sửa chữa lại các đường ống dẫn nước và dây điện để tránh tụ khí gây bất hòa và phá vỡ các mối quan hệ trong nhà.

+ Không nên để các đồ sứt mẻ, hư hỏng trong nhà vì đây là điều kiện tối kỵ trong việc giữ vượng khí ngôi nhà. Để cải thiện tình trạng thiếu sinh khí trong ngôi nhà của bạn, bạn nên tận dụng hết khả năng của vật liệu không nên sử dụng, chắp vá và không đồng bộ hoặc dư thừa. Sinh khí của ngôi nhà thông qua vật liệu từ những mẫu nội thất luôn có sự thay đổi đáng kể từ sự bình ổn đến hài hòa và độc đáo.

No comments yet.

Leave a Comment