Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Cầu thang gỗ cao cấp 2016

Cầu thang gỗ cao cấp được rất nhiều những nhà thiết kế đưa ra thị trường, không chỉ mang tính rất chất hiện đại, cao sang nó còn mang lại cho không gian nhà bạn thêm sinh động và thông thoáng hơn mọi cầu thang khác. Hiện nay cầu thang là điểm nhấn của một căn nhà đẹp thứ thu hút rất cả mọi người khi vào bên trong một ngôi nhà, theo mình thì không có loại cầu thang nào chất lượng và tốt hơn so với cầu thang gỗ.Loại vật liệu dễ kiếm, tùy theo loại gỗ quý hiếm mà giá cả của nó khác nhau. Mẫu cầu thang gỗ đẹp với tông màu nâu và vật liệu ấm tạo cho không gian căn nhà thêm hòa với thiên nhiên hơn.

mẫu cầu thang số 1

Cầu thang gỗ này chúng tôi làm bằng gỗ đỏ (Cà Te), gỗ hương, gỗ cẩm xe, gỗ cà chít, tạo sự sang trọng, quý phái và độc đáo cho gia đình bạn !với kiểu dáng cổ điển được mọi người lắp đặt nhiều hơn.Với chất liệu gôc tự nhiên tạo độ bền đẹp,tuổi thọ caoDSC_0666-copy

Mẫu cầu thang số 2

Mẫu thiết kế cầu thang gỗ này với kiểu dáng vừa hiện đại lại mang 1 chút phong cách cổ điển , màu sắc nhẹ nhàng,được cách điệu tạo nên vẻ đẹp sang trong cho ngôi nhà bạn.thể hiện đẳng cấp người sử dụng.mẫu cầu thang này được làm bằng gỗ xoan đào .Thi công tai cơ sở sản xuất Nội Thất Hòa Mỹ.

1382925607_CAU-THANG-GO18

Mẫu cầu thang số 3
cầu thang gỗ lan can kính mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu. Tuy nhiên, bằng sự tinh tế cũng như trang trọng của mình, cầu thang gỗ lan can kính đã trở thành biểu tượng của sự thuần khiết trong ngôi nhà của rất nhiều những người có con mắt chuyên về nội thất.Người ta thường nói, trắng là màu sắc của thuần khiết. giữa đỏ dục vọng, đen huyền bí … trắng thuần khiết là màu sắc luôn được đưa vào các ý tưởng thiết kế nhiều nhất.

cauthang1-600x398

Cầu thang lan can kính cũng là sản phẩm được lấy ý tưởng từ sắc đỏ của nền với hàng lan can là kính trắng.lan can kính cường lực sẽ là một giải pháp tốt về vấn đề tầm nhìn trong ngôi nhà, cầu thang gỗ lan can kính giúp cho tầm nhìn đi khắp mọi ngôi nhà mà không bị che khuất, tạo cho bạn cảm giác không bị rối mắt và thân thiện hơn.

No comments yet.

Leave a Comment