Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Cửa đi chính hai cánh bằng gỗ sang trọng

Cửa đi chính hai cánh bằng gỗ sang trọng với kiểu dáng độc đáo, thể được nét cá tính của gia chủ và ấn tượng hơn là phong cách cổ điển với các đường nét chạm khắc tinh tế do chính tay những người thợ của làng nghề truyền thống Việt Nam tạo ra.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các ban 5 mẫu cửa đi chính hai cánh thiết kế đẹp, với 5 mẫu mã khác nhau hi vọng sẽ là những gợi ý thú vị dành cho gia đình các bạn.

Xem thêm bài viết: Mẫu cửa gỗ biệt thự chạm khắc tinh tế

cửa đi chính hai cánh sang trọng

Mẫu cửa số 1:

Phù hợp với ngôi nhà biệt thự sang trọng, có diện tích cửa chính lớn. Chất liệu được sử dụng là gỗ lim nam phi thiết kế theo phong cách tân cổ điển có pha chút phong cách nội thất trừu tượng.

cửa đi chính hai cánh sang trọng

Mẫu cửa số 2:

Có diện tích nhỏ nhắn xinh xắn hơn mẫu số 1, nhưng lại có những họa tiết được chạm khắc công phu, tỉ mỉ, đòi hỏi người làm ra phải có tay nghề rất cao. Đây là mẫu cửa gỗ theo lối kiến trúc biệt thự pháp của thế kỷ 18.

cửa đi chính hai cánh sang trọng

Mẫu cửa số 3:

Đặc điểm chung của các mẫu cửa trong bài viết này là đều có thiết kế sang trọng và mang đậm dấu ấn của phong cách cửa gỗ biệt thự châu âu xưa. Mẫu số 3 có ít hoạt tiết hoa văn nhưng thay vào đó là các họa tiết trang trí nhỏ, tạo nên những điểm nhấn thu hút ánh nhìn vào nó.

cửa đi chính hai cánh sang trọng

Mẫu cửa số 4:

Mang đậu phong cách kiến trúc pháp từ các họa tiết trang trí trên cửa cho tới kiểu dáng. Phong cách đặc trưng của các căn biệt thự cổ dành cho tầng lớp quý tộc tại Pháp xưa. Các họa tiết hoa văn hàng trăm năm đã qua nhưng chưa bao giờ là lỗi thời, nó không những không bị phai mờ đi theo năm tháng, mà theo năm tháng nó còn trở nên quý phái hơn và giá trị của nó cũng ngày càng lớn hơn.

cửa đi chính hai cánh sang trọng

Mẫu cửa số 5:

Là mẫu cuối cùng được giới thiệu trong bài viết, có phong cách hiện đại hơn, thiết kế theo kiểu dáng pano đặc, nhưng với nhiều lá cửa nhỏ được sắp xếp một cách tinh tế giúp bộ cửa toát nên một thần thái riêng.

Các bạn đang muốn tìm cho gia đình mình những mẫu cửa đi chính hai cánh theo phong cách thiết kế sang trọng, với lối kiến trúc của các nước châu Âu thì hãy dành thời gian xem thêm trên chuyên mục Cửa Gỗ của chúng tôi, với các mẫu cửa gỗ biệt thự đẹp mắt và ấn tượng, sẽ làm hài lòng sự khó tính và khắt khe nhất của quý khách hàng.

No comments yet.

Leave a Comment