Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Độc đáo với những mẫu giường ngủ của trẻ

Trẻ em luôn hứng thú với những mẫu đồ lạ, độc đáo và hiện đại. Một trong những đồ nội thất rất quan trọng đó là chiếc giường. Chiếc giường đơn cho trẻ em rất đa dạng về kiểu mẫu, nó không chỉ mang lại cho bé một giấc ngủ ngon mà còn làm cho bé cảm thấy được sự thoải mái, thích thú với căn phòng của mình.

Tạo được một không gian sinh hoạt , học tập và nghỉ ngơi cho những đứa con của mình một cách thoải mái, làm cho chúng yêu thích là điều không hề dễ dàng đối với các bậc phụ huynh. Trong đó giường ngủ là một điều rất quan trọng vì đây sẽ là nơi ngủ nghỉ của bé cũng là điểm ấn tượng nhất để bé yêu thích căn phòng hơn

Giường đơn – xu hướng lựa chọn giường hiện nay cho bé.

Giường đơn – một mẫu giường ngủ trẻ em được thiết kế dành cho một người nằm, có kích thước vừa phải, đủ để đáp ứng được sự thoải mái cho các hoạt động của bé khi ngủ. Rất nhiều bé thường có thói quen quay ngang, quay dọc, xoay khi ngủ. Vì vậy, dù là sản phẩm dành cho trẻ em nhưng vẫn phải đảm bảo sự rộng rãi, thoải mái cho bé. Bên cạnh dó, việc trang trí các vật dụng sao cho đẹp mắt, lung linh để thu hút các bé cũng là điều cần lưu ý để tạo được sự thích thú cho bé với chiếc giường của mình.

be1_compressed

Giường đơn dành cho các bé hiện nay đã có rất nhiều các mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng trên thị trường. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi bé và điều kiện của từng gia đình, diện tích căn phòng để lựa chọn những mẫu giường đơn phù hợp nhất. Đối với các bé trai, sẽ ấn tượng hơn nếu chiếc giường in hình siêu nhân, xe đua, doremon…Đối với bé gái thường là những chiếc giường in hình con gấu, công chúa, hoa….

be3_compressed

be6_compressed

be4_compressed

Giường đơn thuận tiện cho việc đi lại, tiết kiệm diện tích.

Cũng giống như giường tầng trẻ em, giường đơn cho bé bên cạnh mang lại những giấc ngủ ngon mà còn có thể tận dụng nó để cho bé vui chơi. Ngoài ra chúng ta còn có thể tận dụng làm các tủ đựng đồ phía dưới để thuận tiện cho các bé.Những mẫu thiết kế này vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm được khá nhiều diện tích cho ngôi nhà. Nếu gia đình bạn đang có con nhỏ và muốn bé có một khoảng không gian riêng như ý, đẹp mắt thì nên chọn những chiếc giường đơn được thiết kế công phu, tỉ mỉ và tinh tế.

be2_compressed

No comments yet.

Leave a Comment