Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Giường đa năng cho ngôi nhà của bạn

Cuộc sống văn minh, hiện đại bây giờ người ta không chỉ đòi hỏi một chiếc giường đơn thuần chỉ để ngủ, mà nó phải tích hợp được nhiều tiện ích khác. Giường đa năng – giường với rất nhiều công năng, đang là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Đối với phòng ngủ loại nhỏ, nếu muốn tăng chức năng cất giữ đồ thì chiếc giường cao, có ngăn kéo và tủ chứa đồ, sẽ là lựa chọn rất tốt.

Diện tích nó chiếm trong phòng bạn thì vẫn chỉ bằng chiếc giường truyền thống, nhưng có thêm chỗ cất đồ, bày đồ trang trí cho không gian phòng thêm sinh động.giuong-da-nang

Với giường ngủ treo cao, bạn có thể tận dụng hết không gian bên dưới nó để bài trí tủ chứa đồ, kết hợp bàn làm việc, bàn học, nó còn có thể linh động kéo ra đẩy vào để tiết kiệm không gian cho nhà bạn.

 

giuong-da-nang

Sự kết hợp 3 trong 1, vừa giá sách, vừa là tủ trang trí, giường. .Như vậy, ngay khi đã ngả lưng trên chiếc giường êm ái, bạn vẫn có thể với tay lấy những quyển sách mà mình yêu thích còn ngăn kéo kia có thể sử dụng để quần áo.

giuong-da-nang

Trong thiết kế này, phía trên là giường đơn, nhưng khi kéo ngăn phía ra thì còn có 1 chiếc giường nữa, điều này giúp bạn tận dụng được không gian dưới. Sự kết hợp màu trắng còn khiến căn phòng trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn. Việc sử dụng giường đa năng thực sự giúp chủ nhân căn phòng có thể tận dụng không gian nhỏ hẹp để bố trí nơi nghỉ ngơi thoải mái.

 

No comments yet.

Leave a Comment