Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Mẫu cầu thang gỗ lan can kính cường lực đẹp năm 2016

Cầu thang gỗ lan can kính cường lực mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam không lâu. Tuy nhiên, bằng sự tinh tế cũng như trang trọng của mình, các mẫu cầu thang gỗ lan can kính cường lực đã trở thành điểm nhấn nổi bật trong thiết kế nội thất của nhiều ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

Cầu thang gỗ lan can kính cường lực được coi là một giải pháp tốt về vấn đề tầm nhìn trong không gian ngôi nhà. Sở dĩ như vậy vì, màu trong suốt của cầu thang gỗ lan can kính giúp cho tầm nhìn trong căn nhà không bị che khuất, tạo cho bạn cảm giác không bị rối mắt và thân thiện hơn.

Đặc biệt, kính cường cường lực có độ bền cơ học khá cao , có khả năng chịu nhiệt tốt. Vì thế nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất, đặc biệt là những nơi cần có độ an toàn và tính chịu lực cơ học cao.

Những mẫu cầu thang gỗ lan can kính được lắp đặt chủ yếu trong các ngôi nhà có diện tích nhỏ, những ngôi nhà có tông màu trắng sáng làm chủ đạo, hoặc trong các ngôi biệt thự hiện đại. Không chỉ có tác dụng là lối đi lên tầng trên, là cầu nối cho con người di chuyển, cầu thang gỗ lan can kính còn có tác dụng hấp thu ánh sáng, giúp cho căn nhà bị che khuất trong hẻm hay ở những điểm tối do tòa nhà phía trước che ánh sáng nhận được nhiều ánh sáng hơn nữa. Kính có tác dụng phản quang và khi ánh sáng được thu vào lớp lan can kính, ánh sáng được khúc xạ lại khiến cho căn nhà của bạn bừng lên thứ ánh sáng trắng thuần khiết lung linh và tuyệt đẹp.

Nhờ kiểu dáng thiết kế đẹp, đa dạng và chi phí xây dựng lắp đặt không cao, cầu thang gỗ lan can kính cường lực đang nhận rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính trên thị trường nội thất hiện nay. Để quý khách có thêm cái nhìn mới về sản phẩm này, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu cầu thang gỗ lan can kính cường lực đẹp năm 2016:

mẫu cầu thang gỗ lan can kính cường lực

Cầu thang gỗ lan can kính giúp cho không gian thoáng đãng hơn

mẫu cầu thang gỗ lan can kính cường lực

Thiết kế sang trọng, thanh lịch

mẫu cầu thang gỗ lan can kính cường lực

Thiết kế trẻ trung, hiện đại

No comments yet.

Leave a Comment