Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Mẫu cầu thang nhà ống đẹp

Mẫu cầu thang nhà ống chưa được thiết kế nhiều, nhưng lại rất được quan tâm do nhu cầu của thị trường ngày càng tăng lên. Trong bài viết này Nội Thất Hòa Mỹ xin gửi tới quý khách một số mẫu cầu thang nhà ống được chúng tôi chọn lọc gửi tới các bạn, hi vọng với các mẫu tron bài viết này và trên website nội thất Hòa Mỹ, quý khách sẽ chọn được những mẫu cầu thang ưng ý cho gia đình mình.

Cùng chúng tôi ngắm qua 4 mẫu cầu thang nhà ống lựa chọn về gia đình mình nhé.

mẫu cầu thang nhà ống

Mẫu cầu thang nhà ống số 01:

Mẫu cầu thang số 01 được gọi với tên cầu thang tay vịn gỗ lan can hoa sắt, phù hợp với những gia đình có phong cách nội thất sang trọng. Với góc nhìn hơi xa để có thể xem chi tiết bộ cầu thang, nhưng với những khách hàng đang quan tâm bộ cầu thang cho nhà ống sẽ cần ngắm kiểu dáng sao cho phù hợp với diện tích và cách thiết kế nội thất của gia đình mìn.

 

mẫu cầu thang nhà ống

Mẫu cầu thang nhà ống số 02:

Cầu thang được thiết kế tại chính giữa nhà, trong kết cấu nội thất vừa giúp ngôi nhà có thêm điểm trụ vững chắc vừa là nơi thống thủy giúp ánh sáng và không khí trong nhà lưu thông một cách dễ dàng hơn. Trong tiện ích sử dụng thì rút ngắn quãng di chuyển để đến với cầu thang khi di chuyển giữa các phòng với các tầng trong ngôi nhà. Mẫu cầu thang số 02 cũng là bộ cầu thang tay vịn gỗ lan can hoa sắt phù hợp với những ngôi nhà thiết kế sang trọng có nhiều nét á đông.

 

mẫu cầu thang nhà ống

Mẫu cầu thang nhà ống số 03:

Với mẫu cầu thang số 03 cảm giác đầu tiên có lẽ sẽ không gây được thiện cảm cho người xem. Nhưng nếu xét tiện dụng trong sinh hoạt và kiến trúc của ngôi nhà thì mẫu cầu thang số 03 được đánh giá rất cao và thực tế mẫu 03 được sử dụng rất nhiều tại Hà Nội. Với bộ cầu thang inox lan can kính cường lực, giúp cảm giác không bị tức mắt hay bí mắt khi nhìn, điều đáng chú ý trong mẫu cầu thang này là độ rốc của cầu thang không cao nhưng diện tích chiếm dụng trong nhà lại rất ít. Xét về yếu tố kiến trúc thì đây lại là điểm cộng đáng chú ý, đặc biệt hơn là gậm cầu thang gia chủ có thể tận dụng làm nhà vệ sinh, nhà tắm, hầm để đồ….vv

 

mẫu cầu thang nhà ống

Mẫu cầu thang nhà ống số 04:

Đây là mẫu cầu thang mà Nội Thất Hòa Mỹ ưng ý nhất hiện nay, cầu thang này thiết kế cho các gia đình sử dụng gác lửng. Kiểu dáng ấn tượng, di chuyển giữa các bậc dễ dàng và đặc biệt là tạo nên không gian thoáng hơn cho bộ cầu thang. Một lưu ý khi thiết kế cầu thang cho nhà ống đó là nên sử dụng lan can kính cường lực giúp ngôi nhà không mất tầm nhìn, trở nên rộng hơn và thoáng đãng hơn.

No comments yet.

Leave a Comment