Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Mẫu cửa gỗ biệt thự chạm khắc tinh tế

Mẫu cửa gỗ biệt thự được chạm khắc tinh tế với nhiều họa tiết hoa văn thể hiện văn hóa và phong cách nghệ thuật riêng biệt. Mỗi bộ cửa gỗ biệt thự đều mang những nét cá tính khác nhau, và nó mang đậm dấu ấn trong phong cách thiết kế nội thất của gia chủ.

Cùng xem một số mẫu cửa gỗ biệt thự được chạm khắc tinh tế, do Nội Thất Hòa Mỹ tổng hợp và chia sẻ, hi vọng sẽ là gợi ý thú vị cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các mẫu cửa gỗ biệt thự đẹp ưng ý.

Nguồn gốc của những bức hình hiện chúng tôi không thể biết là của ai nên không tiện ghi nguồn, nhưng quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi, cơ sở Nội Thất Hòa Mỹ có thể giúp quý khách có được những mẫu cửa gỗ biệt thự sang trọng và ấn tượng như các hình trong bài viết này.

Mẫu cửa gỗ biệt thự chạm khắc tinh tế 

 mẫu cửa gỗ biệt thự

Cửa gỗ biệt thự thường được thiết kế 4 cánh hoặc hai cánh rất lớn, với các họa tiết chạm khắc tinh tế. Các mẫu cửa thường mang một nét cá tính, nét văn hóa riêng theo các châu lục. Tại Việt Nam do ảnh hưởng phong cách thiết kế biệt thự của Pháp thế kỷ 19, nên các họa tiết vẫn còn mang bóng hình pháp trong mỗi bộ cửa.

mẫu cửa gỗ biệt thự

Với những căn biệt thự có thiết kế cửa cao lớn, thì thường sử dụng mẫu cửa gỗ hai cánh vì nó tạo sự bề thế, sang trọng và tạo cảm giác uy quyền. Ngoài ra đối với những người thợ thì mẫu cửa hai cánh kích thước lớn sẽ có kết cấu tốt hơn bố cục khung đẹp hơn.

mẫu cửa gỗ biệt thự

Biệt thự với phong cách hiện đại có thể sử dụng những bộ cửa nhẹ nhàng hơn, họa tiết hoa văn mềm mại và dân dã hơn. Vẫn giữ được sự cá tính cho bộ cửa gỗ biệt thự, nhưng không tạo cảm giác quá sang trọng để làm lệch đi nét kiến trúc hiện đại, nhẹ nhàng của ngôi biệt thự.

mẫu cửa gỗ biệt thự

Còn đây là mẫu cửa gỗ biệt thự với các đường nét hoa văn chạm khắc cầu kỳ, thể hiện sự giàu sang phú quý, sự sang trọng quý tộc và một chút gì đó là sự khoe khoang uy quyền một cách tinh tế.

mẫu cửa gỗ biệt thự

Cho dù là mẫu mã, phong cách khác nhau như thế nào, thì các mẫu cửa gỗ biệt đều có một điểm chung đó là sự uy quyền toát ra từ cánh cửa. Cho nên khi sử dụng các chất liệu gỗ dùng thi công thì cũng được chọn lọc từ những loại gỗ nhóm một có độ bền cao và giá trị quý giá.

mẫu cửa gỗ biệt thự

Các chất liệu gỗ thường dùng thiết kế cửa gỗ biệt thư đó là: gỗ lim, gỗ trò, gỗ hương, gỗ phay, gỗ cam xe… Ngày xưa người ta còn thường sử dụng các loại gỗ đinh, gỗ nghiến. Tất cả các loại gỗ trên đều là dòng gỗ quý, có độ bền cao và giá trị sử dụng.

No comments yet.

Leave a Comment