Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Mẫu giường ngủ đẹp cho phòng ngủ chung cư

Giới hiệu 4 mẫu giường ngủ đẹp cho phòng ngủ chung cư có diện tích vừa và nhỏ, với các phong cách hoàn toàn khác nhau hi vọng sẽ là những gợi ý thú vị dành cho quý khách hàng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mẫu thiết kế phòng ngủ cho gia đình mình.

Quá khứ, hiện tại và tương lai của các xu hướng nội thất phòng ngủ có thay đổi như thế nào thì với các mẫu dưới đây, chắc chắn quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng ít nhất trong vòng 5 tới 10 năm tới. Vì các mẫu Nội Thất Hòa Mỹ giới thiệu dưới đây được thiết kế đơn giản và giảm thiểu các họa tiết thừa điều mà sẽ lỗi một chỉ trong một vài năm ngắn ngủi. Các sản phẩm nổi bật nhất trong phòng ngủ như giường ngủ, tủ quần áo trong 4 mẫu dưới đây sẽ làm quý khách phải hài lòng.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu chính là 4 mẫu giường ngủ và cùng xem và cho chúng tôi những đánh giá chân thành sau khi xem xong nhé.

mẫu giường ngủ phòng ngủ chung cư

Mẫu giường ngủ 01:

Giường ngủ thiết kế đơn giản, với kích thước 1m8 x 2m chất liệu gỗ sồi, thiết kế vuông vắn chắc chắn giúp sản phẩm có độ bền lên tới 20 năm. Giá thành vào thời điểm hiện tại là tháng 4 năm 2016 giao động trong khoảng 10 triệu (giao động do giá gỗ và chi phí vận chuyển tới điểm nhận hàng). Bên trong phòng ngủ 01 còn có bộ tủ quần áo 4 buồng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, và bộ bàn làm việc gỗ sồi tự nhiên. Chi phí hoàn thiện nội thất phòng ngủ trên giao động trong khoảng 35 triệu đồng. (Giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc, giá sách, táp đầu giường, chi phí vận chuyển).

mẫu giường ngủ phòng ngủ chung cư

Mẫu giường ngủ 02:

Giường ngủ số 02 có thiết kế chắc chắn bằng chất liệu gỗ gụ, đây là một trong số ít mẫu giường hiện đại có giá trị cao. Kích thước 2m x 2m2 hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, khung giường chắc chắn, chất liệu gỗ gụ ưu điểm vân gỗ đẹp, sang trọng, độ bền lên tới 50 năm. Giá thành cho bộ giường ngủ số 02 giao động trong tầm 15 đến 20 triệu đồng. Các sản phẩm nội thất bên trong mẫu phòng ngủ số hai gồm một hộp trang trí vuông, một kệ tivi gỗ gụ, hai táp đầu giường, một tủ quần áo 4 buồng gỗ gụ. Chi phí hoàn thiện nội thất phòng ngủ số 02 giao động trong khoảng 60 triệu đồng.

mẫu giường ngủ phòng ngủ chung cư

Mẫu giường ngủ 03:

Giường ngủ số 03 sử dụng chất liệu gỗ sồi trắng nhập khẩu từ mỹ, là loại gỗ được sử dụng nhiều tại Mỹ và các quốc gia châu Âu như : Anh, Hà Lan, Đức. Gỗ sồi có giá trị kinh tế cao vì gỗ sồi được sử dụng đa dạng trong thiết kế nội thất, hầu hết các sản phẩm nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, cửa gỗ, cầu thang, sàn gỗ, ốp tường đều có thể làm từ gỗ sồi, và khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về vẻ đẹp của vân gỗ sồi tự nhiên cũng như độ bền của các sản phẩm làm từ gỗ sồi. Trong mẫu phòng ngủ 03 ngoài giường ngủ gỗ sồi còn có các sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp, một táp đầu giường, một bàn làm việc. Chi phí hoàn thiện giao động trong khoảng 27 triệu đồng.

mẫu giường ngủ phòng ngủ chung cư

Mẫu giường ngủ 04:

Giường ngủ số 04 sử dụng chất liệu gỗ xoan đào, kiểu dáng tân cổ điển nhẹ nhàng, phù hợp với nội thất lãng mạng. Gỗ xoan đào có ưu điểm về độ bền cao, giá thành hợp lý và là loại gỗ được người Việt Nam sử dụng từ hàng trăm năm trước. Trong mẫu phòng ngủ số 04 còn có các sản phẩm nội thất khác như hai tủ táp đầu giường gỗ xoan đào, một tủ kệ tivi gỗ xoan đào, một bàn trang điểm gỗ xoan đào, và một bàn trà nhỏ gỗ xoan đào, một tủ quần áo 3 buồng gỗ xoan đào. Chi phí hoàn thiện nội thất phòng ngủ số 04 giao động trong khoảng 32 triệu đồng.

Bài viết này ngoài việc giới thiệu các mẫu giường ngủ và phòng ngủ chúng tôi còn đính kèm về giá giúp quý khách hàng tiện tham khảo để có những lựa chọn tố nhất cho gia đình mình. Giá thành có thể giao động vì giá trị gỗ liên tục có những biến động nhỏ trong năm, và kèm theo đó là địa điểm nhận hàng xa gần sẽ có giá chi tiết.

No comments yet.

Leave a Comment