Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Mẫu phòng ngủ không cần giường ngủ vẫn tiện nghi thoải mái

Những mẫu phòng ngủ không cần giường ngủ với phong cách thiết kế đặc biệt tạo nên sự phá cách trong nội thất phòng ngủ, giúp chủ nhân của căn phòng cảm thấy thoải mái và luôn tạo cảm hứng làm việc mỗi khi được trở về căn phòng thân yêu của mình.

Với các mẫu phòng ngủ trong bài viết này, hầu hết các hộ gia đình đều làm một sàn gỗ cao hơn mặt sàn nhà và từ đó chẳng cần tới chiếc giường ngủ, chủ nhân căn phòng vừa có một giường ngủ rộng dãi vừa có một khu vực cao hơn với thiết kế bắt mắt để sinh hoạt.

phòng ngủ không cần giường ngủ

Với một góc nhỏ gọn gàng trong phòng ngủ, tận dụng ánh sáng tự nhiên chiếu từ giếng trời cùng một vườn cảnh xinh sắn, giúp chủ nhân phòng ngủ luôn tràn đầy năng lượng và thư thái mỗi khi nằm nghỉ ngơi trên chính giường ngủ kết hợp cùng bàn làm việc của mình.

phòng ngủ không cần giường ngủ

Giường ngủ kiêm luôn chức năng tủ đồ, tủ quần áo bằng các ngăn kéo thông minh giúp những phòng ngủ trở lên gọn gàng hơn, thiết kế ấn tượng tạo cảm giác thoải mái dù phòng ngủ có diện tích siêu nhỏ.

phòng ngủ không cần giường ngủ phòng ngủ không cần giường ngủ

Tủ quần áo, tủ đồ không cần tốn thêm diện tích nữa, tận dụng luôn mặt sàn làm những bộ tủ quần áo, tủ đồ tiện dụng và còn bí ẩn nữa chứ.  phòng ngủ không cần giường ngủ

Chỉ cần một chiếc đêm, bạn có đã có một chiếc giường êm ái.

phòng ngủ không cần giường ngủ phòng ngủ không cần giường ngủ

Bạn để ý sẽ thấy những ngăn kéo nằm ẩn bên dưới chiếc giường một cách kín đáo, vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa giúp những riêng tư của bạn được để một nơi an toàn hơn.

phòng ngủ không cần giường ngủ

Thay vì mua những chiếc giường bán sẵn, nhiều gia đình quyết định tạo ra một khu vực cao hơn sàn xung quanh để làm chỗ nghỉ ngơi.

phòng ngủ không cần giường ngủ

No comments yet.

Leave a Comment