Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Mẫu thiết kế nhà phố lệch đẹp mắt và hiện đại

Nhà phố lệch tầng còn khá xa lạ trong phong cách kiến trúc của người Việt ta, với xu hướng này có rất ít người dám thử thách với phong cách kiến trúc này do sự cầu kì, lạ và chi phí hơi cao so với việc xây nhà thông thường. Với những người đã tìm hiểu về phong cách này thì sẽ có một niềm đam mê và mong muốn sở hữu mẫu thiết kế nhà phố lệch tầng đẹp phong cách hiện đại cho gia đình mình.

Nếu nhìn từ bên ngoài ngôi nhà thì sẽ hoàn toàn khác biệt và lạ lẫm so với các mẫu thiết kế của những ngôi nhà khác. Với mẫu thiết kế nhà phố lệch thường chỉ phù hợp với những mảnh đất có chiều ngang tương đối rộng. Như mẫu thiết kế trên, ngôi nhà hiện đại với những hình khối vuông vắn, giữa các tầng trên cùng một mặt sàn có sự chênh lệch về độ cao.

mau-thiet-ke-nha-pho-lech-tang-dep-mat-va-hien-dai-1-600x445

Ở mặt sàn tầng một, gia chủ dành cho không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Ban đầu nhìn chúng ta có thể lầm tưởng hai khu vực này là một không gian, tuy nhiên kiến trúc lệch tầng đã phân chia hai khu vực này thành hai không gian riêng biệt, nhìn thông qua nhau và có chênh lệch một vài bậc. Trong phòng khách, bộ sofa lớn sẽ được kê sát tường, đối lập với hệ thống kệ đa năng.

mau-thiet-ke-nha-pho-lech-tang-dep-mat-va-hien-dai-2-600x401

Thiết kế phòng ăn với phong cách hiện đại cùng gam màu trắng làm chủ đạo đã tôn được sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà. Sàn gạch bóng loáng như gương cùng bộ bàn ăn màu nâu gỗ sẽ tạo nên sự hài hòa và rất bắt mắt. Thiết kế cầu thang gỗ ấn tượng vô cùng khi tất cả các bậc cầu thang đều được gắn vào tường và các bậc không có sự liên kết với nhau.

mau-thiet-ke-nha-pho-lech-tang-dep-mat-va-hien-dai-3-658x440-1

Một ưu điểm cho phong cách thiết nhà lệch tầng đó là tận dụng được khoảng chênh lệch ấy để có thể trồng cây xanh. Những cây xanh lớn cũng được gia chủ mang vào tận trong nhà để có thể hài hòa với thiên nhiên.

mau-thiet-ke-nha-pho-lech-tang-dep-mat-va-hien-dai-5-600x401

Liệu có ai tưởng tượng được đây chính là phòng tắm của một hộ gia đình, toàn bộ căn phòng rộng rãi toát lên một vẻ đẹp cuốn hút, sang trọng vô cùng. Những khóm trúc xanh được gia chủ trồng ngoài ban công mát mắt, cùng với sự rộng rãi của phòng tắm khiến cho không gian này đẳng cấp như một khách sạn 5 sao. Quả thực, có nhìn không gian này mới nhận thấy được sự tiện lợi của những thiết kế nhà lệch, không gian thư giãn lý tưởng cho gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

No comments yet.

Leave a Comment