Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư 25m2 đẹp

Đây sẽ là gợi ý thú vị cho các bạn đang muốn tìm hiểu phong cách thiết kế nội thất cho những căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ. Hình mẫu trong bài viết này là phòng khách căn hộ chung cư 25 m2 tại quận 11 thành phố Sài Gòn.

Có rất nhiều người yêu phong cách cổ điển, sử dụng phong cách cổ điển cho căn hộ của mình, nhưng có rất ít người có được mẫu căn hộ sử dụng nội thất hiện đại mà vẫn thể hiện được đầy đủ tinh thần và cá tính của căn phòng có kiến trúc nội thất cổ điển. Kết hợp được điều đó vừa không đánh mất sự tiện nghi, tận hưởng sự hiện đại của các sản phẩm mới nhất, mà vẫn có được nét cá tính yêu thích cho căn hộ của mình.

Cùng ngắm một số hình ảnh về nội thất phòng khách căn hộ chung cư 25 m2.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp

Bộ ghế sofa màu sắc với nhiều kiểu dáng khác nhau cùng kết hợp, không sử dụng bàn uống nước thay vào đó là những chiếc bàn mini phong cách trà đá vỉa hè để thay thế cho những chiếc bàn mất diện tích vẫn thường được dùng.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp

Bộ bàn ăn kiêm bàn uống nước được thiết kế theo phong cách trừu tượng, với nhiều đường nét mềm mại cá tính.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp

Khung gương vừa giúp căn phòng trở nên rộng dãi hơn, vừa là điểm nhấn của căn phòng, vì với một căn phòng khách có diện tích nhỏ thì những khung gương luôn gây ra sự tò mò thú vị.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp

Việc pha trộn giữa nhiều phong cách trong thiết kế nội thất, cùng sự tinh tế trong việc phối màu của người thiết kế, giúp cho nội thất phòng khách có một nét cá tính riêng, làm mất đi cảm giác gò bó dù diện tích của phòng khách khá khiêm tốn.

thiết kế nội thất căn hộ đẹp

 

 

No comments yet.

Leave a Comment