Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Mẫu tủ bếp Lamiate đẹp sang chảnh

Mẫu tủ bếp laminate đẹp sang chảnh cho phòng bếp chung cư. 

Trong những năm gần đây, các mẫu tủ bếp nói riêng và phong cách thiết kế nội thất phòng bếp nói chung, liên tục được thay đổi về chất liệu và kiểu dáng để phù hợp hơn với nhu cầu phát triển của nhịp sống xã hội tại Việt Nam. Sự xuất hiện nhanh và nhiều của các tòa nhà chung cư cao cấp đang đem đến một xu hướng thiết kế tủ bếp hoàn toàn mới. Các mẫu truyền thống dần được thay thế bằng các thiết kế mới có kiểu dáng hiện đại hơn, công năng sử dụng tiện nghi hơn, chất liệu đa dạng và đẹp hơn.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hai mẫu tủ bếp laminate với hai màu sắc và kiểu dáng hoàn toàn khác nhau, nhưng điểm trung là mang phong cách hiện đại và sự tiện nghi trong sử dụng.

mẫu tủ bếp laminate

Thiết kế từ gỗ laminate bóng sần cao cấp, màu sắc sử dụng là hai màu trắng đen kết hợp cùng các phụ kiện inox, mặt bếp được dùng bằng loại đá cao cấp chuyên dùng trong thiết kế nội thất. Sự kết hợp tinh tế này giúp cho bộ tủ bếp trở lên sang trọng hơn và đặc biệt hơn là tận dụng ánh sáng thiên nhiên từ các bên ngoài vào giúp cho bề mặt tủ bếp laminate sáng bóng hơn, mặt đá cùng thiết bị inox cũng giúp phản quang tạo cảm giác lung linh hơn cho căn phòng bếp.

No comments yet.

Leave a Comment