Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Mẫu tủ bếp nhà ống nhỏ gọn tiện nghi

Mẫu tủ bếp nhà ống nhỏ gọn tiện nghi đang được nhiều gia đình tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn tìm kiếm nhiều nhất, vì nhu cầu sử dụng các mẫu tủ bếp hiện đại tiện nghi ngày càng tăng, các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ mọc lên để phục vụ nhu cầu của đại đa số người dân cũng nhiều hơn. Theo báo cáo cuối năm 2014 và 2015 của Nội Thất Hòa Mỹ thì các mẫu tủ bếp cho nhà ống tăng mạnh hơn ở năm 2015 và theo chúng tôi dự báo thì sẽ còn tăng mạnh trong năm 2016 và một vài năm tiếp theo.

Cùng ngắm một số mẫu tủ bếp cho nhà ống nhỏ gọn tiện nghi.

mẫu tủ bếp nhà ống

Mẫu tủ bếp 01:

Nhà ống có chiều rộng bị hạn chế, nên khi thiết kế tủ bếp mầu hết mọi người thường ưu tiên sử dụng các mẫu tủ bếp chữ I hay tủ bếp chữ L để thuận tiện khi thiết kế tại các góc của ngôi nhà, vừa giúp tiết kiệm không gian vừa hài hòa với bố cục của ngôi nhà. Mẫu tủ bếp 01 thiết kế kiểu dáng chữ L, chất liệu gỗ công nghiệp Acrylic bóng gương.

mẫu tủ bếp nhà ống

Mẫu tủ bếp 02:

Tùy vào diện tích của ngôi nhà, có nhiều ngôi nhà ống có chiều dài nên họ thường để một phòng bếp / phòng ăn có diện tích tương đối. Ngoài việc sử dụng làm phòng bếp còn tận dụng làm luôn phòng ăn. Với mẫu tủ bếp 02 quý khách sẽ có một gợi ý thú vị với phong cách kết hợp đó. Vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa thuận tiện trong việc di chuyển từ khu vực nấu nướng qua bàn ăn uống. Với mẫu số 2 này ngoài bộ tủ bếp chữ L thiết kế từ gỗ tự nhiên cùng bàn ăn tròn thì phía đối diện còn có một tủ đồ thay cho kho đồ của gia đình.

mẫu tủ bếp nhà ống

Mẫu tủ bếp 03:

Đối với những nhà ống có diện tích bề ngang khoảng 5m thì việc thiết kế một tủ bếp chữ L cùng một bàn ăn trong khu vực phòng bếp là phù hợp, với các diện tích dưới 5m thì không nên đặt bàn ăn gần khu vực phòng bếp mà nên sắp xếp khác đi. Nhưng trong hình ảnh mẫu số 03 này chúng tôi giới thiệu sẽ phù hợp cho những nhà ông có diện tích bề ngang từ 5m tới 7m. Rộng hơn hay chật hơn thì chúng ta sẽ lại có những phương án khác phù hợp hơn để vừa tiết kiệm được diện tích sử dụng vừa thuận tiện trong quá trình sử dụng.

mẫu tủ bếp nhà ống

Mẫu tủ bếp 04:

Mẫu tủ bếp chữ U sử dụng cho những căn nhà ống có bề ngang dưới 6m sẽ vô cùng chật trội và khó sử dụng. Với những căn nhà có bề ngang từ 6m trở lên như căn hộ này sẽ tạm ổn nếu biết bố trí các sản phẩm khác như tủ lạnh, máy sấy, bếp từ, bồn rửa một cách khoa học thì khu vực tủ bếp cũng sẽ khá tiện dụng. Với mẫu tủ bếp chữ U làm từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên sơn trắng, giúp phòng bếp trông thoáng hơn, sạch sẽ và cũng gọn gàng hơn. Điểm hạn chế của mẫu tủ bếp này sẽ là chỉ tối đa hai người vào khu vực tủ bếp cùng một lúc được.

Cho dù là kiểu dáng tủ bếp như thế nào, thì chỉ cần bạn đam mê nội thất hay dành nhiều thời gian hơn tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định cho mẫu tủ bếp gia đình mình, thì bạn cũng sẽ có được một mẫu tủ bếp ưng ý. Chúc các bạn có được sản phẩm ưng ý nhất.

No comments yet.

Leave a Comment