Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Những đột phá trong thiết kế nội thất

Không cần quá cầu kì, chỉ với những đột phá mới trong cách thiết kế phòng khách sẽ giúp bạn có một không gian cực kỳ sang trọng và đầy cuốn hút.

Kệ sách trong thiết kế phòng khách đơn giản.

Sách thể hiện tầm tri thức, tầm nhìn và tính cách của chủ nhân ngôi nhà, chúng cũng không khác gì những bảo vật vô giá nên việc thiết kế phòng khách đơn giản không thể thiếu những kệ sách tiện lợi và đầy sức thẩm mỹ này. Kệ sách gỗ giữ sự chắc chắn nên có thể chịu được sức nặng của sách, những kiểu dáng và màu sắc của kệ sách biến đổi rất đa dạng và bắt mắt khiến người bước vào phòng khách có hứng thú đọc sách ngay.

tu-sach-phong-khach-01_zps8cca7e0e_compressed

Cách phân chia giữa các ngăn kệ sách được thiết kế đôi khi táo bạo với những đường nét ngang, dọc, xéo, đôi khi lại nhẹ nhàng, tao nhã với cách uốn lượn tinh tế nhưng tất cả đều mang đến vẻ sang trọng và độc đáo riêng.

Tủ giày trong thiết kế phòng khách đơn giản.

Tủ giày dép là một trong những đồ nội thất trong thiết kế phòng khách tuy đơn giản, không nổi bật nhưng lại là thành phần không thể thiếu trong một tổng thể phòng khách hoàn chỉnh.

Chiều cao củ tủ giày trước tiên phải căn cứ vào chiều cao của phòng khách. Ví dụ tầng cao 270 cm thì tủ giày dép cần đạt chiều cao là 90cm.

Tu-giay-gia-re-0101_compressed

Dạng hình chữ nhật là hình dạng phổ biến của tủ giày hiện nay với chất liệu làm bằng gỗ sẽ đảm bảo an toàn trong việc bảo quản giày không bị ẩm mốc, hư hại. Điều chú ý bạn không nên lắp kính hoặc sơn màu sáng cho mặt chính của tủ giày vì như thế sẽ làm phản xạ màu sáng ra ngoài đấy.

tu-giay-go_compressed
Thiết kế phòng khách đơn giản với thực vật.

Cân bằng các loại cây cảnh trong thiết kế phòng khách đơn giản sẽ mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao cùng với cảm giác tươi mát trong phòng khách. Khi bày trí cây cảnh, không nên trang trí quá nhiều vì như thế sẽ phản tác dụng, cây cảnh sẽ sinh trưởng không tốt, ảnh hưởng đến tài vận hơn nữa lại càng gây rối mắt hơn trong căn phòng.

khach_compressed
Kết hợp với các loại cây trung, tiểu để tạo ra sự hài hòa và làm nổi bật lên những nội thất chính trong phòng khách là bạn đã thành công. Nhưng chú ý phải sắp xếp vị trí các chậu cây sao cho giữ được lối đi hợp lý.

Nếu muốn khắc phục một căn phòng quá cao có thể lợi dụng những loại cây dây leo để gây ảo giác rằng căn phòng như thấp đi một chút. Tận dụng những loại cây dáng ngắn để làm tăng chiều cao của phòng sẽ là một giải pháp thông minh cho những gian phòng thấp.

khach1_compressed
Với những cách trang trí đơn giản, bạn đã có thể cảm nhận được một không gian đẹp không phải ở sự cầu kỳ mà là ở tâm hồn của nó. Nếu như biết cách phối hợp và tìm hiểu thêm về thiết kế phòng khách đơn giản, bạn sẽ là chủ nhân của một phòng khách đẹp nhất và độc đáo nhất theo phong cách riêng của bạn.

No comments yet.

Leave a Comment