Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Những mẫu thiết kế cầu thang cho nhà ống mới nhất năm 2016

Cầu thang là một trong những yếu tố rất quan trọng trong thiết kế kiến trúc, nó là yếu tố đầu tiên để hình thành nên tổ hợp không gian chức năng cho ngôi nhà cũng như yếu tố về mặt thẩm mỹ cho không gian mà trong đó có cầu thang. Nó là nơi liên kết các tầng nhà với nhau, các mẫu cầu thang gỗ đẹp, hiện đại cho nhà ống mới nhất 2016 dưới đây sẽ là những gợi ý để cho nhiều gia đình tìm được kiểu dáng phù hợp với không gian ngôi nhà của mình.

 

9-mau-cau-thang-go-dep-hien-dai-cho-nha-ong-anh-1_compressed
Ở thiết kế đầu tiên mang hơi thở sang trọng tân cổ điển với cầu thang nối liền phòng khách, phòng ngủ ở tầng trệt cùng không gian thờ tụ ở trên lầu. Tổng thể căn nhà là cả một kiến trúc đồ sộ và nguy nga mang vẻ đẹp của đất nước Italia xa xôi cùng những ánh đèn điện huyền ảo.

 

9-mau-cau-thang-go-dep-hien-dai-cho-nha-ong-anh-2_compressed
Với mẫu thiết kế thứ 2 sẽ phù hợp với rất nhiều gia đình, mẫu thiết kế cầu thang gỗ đẹp hiện đại có màu sắc tươi sáng, tổng số bậc cầu thang là bậc lẻ vì vậy sẽ rất tốt cho những gia chủ về bước đường công danh trong sự nghiệp, con cháu hòa thuận, vợ chồng luôn hạnh phúc.

 

9-mau-cau-thang-go-dep-hien-dai-cho-nha-ong-anh-3_compressed
Được lấy cảm hứng thiết kế từ những mẫu cầu thang 2 đợt này với tay vịn được làm từ gỗ quý, từ tổng thể đến từng chi tiết nhỏ nhất của thiết kế màu đều được chọn lọc và kế nối chặt chẽ mang đến sự tiện nghi cùng với độ bền cao với thời gian.

9-mau-cau-thang-go-dep-hien-dai-cho-nha-ong-anh-4_compressed
Tiếp tục là mẫu thiết kế cầu thang gỗ được chiếu sáng bằng hệ thống đèn LEB tiết kiệm điện, kiến trúc này rất phù hợp với tông màu chủ đạo là màu gỗ của nội thất sàn gỗ với các chi tiết tổng thể khác ngay bên trong căn nhà.

9-mau-cau-thang-go-dep-hien-dai-cho-nha-ong-anh-5_compressed
Nổi bật cho ngôi nhà là cầu thang hình xoắn ốc đầy cao sang và hết sức quyến rũ, kiến trúc cầu thang gỗ đẹp hiện đại phía trên phù hợp với những ngôi nhà có 3 thế hệ, cầu thang được bày trí gần ngay cửa sổ với công dụng đón ánh sáng trực tiếp từ mặt trời nhằm chiếu sáng cho toàn bộ không gian phòng khách.

9-mau-cau-thang-go-dep-hien-dai-cho-nha-ong-anh-6_compressed
Thiết kế độ lạ gần như có 1 không hai từ thiết kế cầu thang gỗ đẹp hiện đại cho nhà ống phối cảnh lấy cảm hứng thiết kế từ cây đại thụ lâu năm, các bậc thang uyển chuyển nhẹ nhàng mang đến cảm giác thư thái, thoải mái.

9-mau-cau-thang-go-dep-hien-dai-cho-nha-ong-anh-7_compressed
Với thiết kế này không quá cầu kì- mẫu thiết kế cầu thang gỗ đẹp có một mảng vách ngăn bằng gỗ thực sự kiên cố và chắc chắn, rất phù hợp với những nhà đình có nhiều con nhỏ.

9-mau-cau-thang-go-dep-hien-dai-cho-nha-ong-anh-8_compressed
Với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, gọn gàng ngăn nắp, nét đẹp thẩm mỹ thanh tao kết hợp với tay vịn sắt từ các mẫu thiết kế cầu thang đẹp thì chắc không thể bỏ lỡ mẫu thiết kế này.

9-mau-cau-thang-go-dep-hien-dai-cho-nha-ong-anh-9_compressed

No comments yet.

Leave a Comment