Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Những mẫu tủ bếp nhỏ đẹp nhìn là mê.

Bạn là người đam mê nấu nướng, việc tạo ra món ăn cho gia đình thưởng thức luôn đem lại niềm vui cho bạn. Các bà nội trợ thường mong muốn được sở hữu một căn bếp đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi. Hãy lựa chọn cho mình một thiết kế vừa thỏa mãn yêu cầu vừa phù hợp với điều kiện kinh tế.
Tủ bếp cửa kéo là một trong những ý tưởng sáng tạo được yêu thích. Loại cửa tủ này rất phù hợp với không gian nhỏ, giúp hoạt động người người nội trợ trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn. Thiết kế tủ bếp đẹp với tông màu trắng khiến không gian trở nên thoáng, sạch kết hợp với việc sắp xếp các ngăn tủ hợp lý sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong mọi hoạt động.

 

tu bep nho 1_compressed
Nếu như không gian phòng bếp nhà bạn nhỏ hẹp, mẫu tủ bếp đẹp nhất với chữ L – với tủ trên và tủ dưới song song nhau, kết hợp bếp nấu cùng bồn rửa là thiết kế nên tham khảo. Tủ được tối giản chi tiết và màu sắc, nhưng phối hợp với không gian không hề đơn điệu, mang lại vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút.

 

tu bep nho 2_compressed
Với gam màu xanh bạc hà, chất liệu có độ bóng cao cùng của tủ kính cũng là một trong những cách tốt để khuếch đại ánh sáng trong căn phòng. Xám – xanh Tiffany là một sự kết hợp rất hài hòa cho sắc tủ và tường, tạo nên sự tương phản ấn tượng trong gian bếp.

 

tu bep nho 4

 
Thiết kế tủ bếp với tone màu gỗ sẽ làm cho gian bếp nhỏ trở nên ấm áp hơn. Cửa tủ sử dụng chất liệu kính trong suốt giúp phản chiếu ánh sáng. Với loại cửa này, bạn nên chú trọng sắp xếp bên trong để tạo nên sự gọn gàng, ngăn nắp, gây thiện cảm hơn cho người nhìn khi quan sát tủ bếp. Tủ kéo giữa hai bên mép tường, nóc tủ trên có thể chạm trần tạo kết cấu kín, tận dụng diện tích để lưu trữ đồ đạc.

 

tu bep nho 5
Nhiều hộc nhỏ kếp hợp cửa tủ gương, tủ bếp sẽ biến thành một khu vực lưu trữ và trưng bày. Hãy sử dụng các loại chai, ly, tách , thật đẹp để biến gian bếp thành không gian nghệ thuật mini của riêng bạn, chắc chắn vào bếp chưa bao giờ thú vị đến như vậy.

tu bep nho 6_compressed
Ngoài ra tủ bếp chữ L cũng có thể sử dụng cho những gian bếp vuông, bạn cũng có thể xét đến việc đơn giản hóa phần tủ phía trên, tập trung cho tủ bền – tủ dưới. Lúc này, phần tủ ở trên có thể đơn giản hóa chỉ làm nhiệm vụ trang trí, bổ khuyết không gian.
Những mẫu tủ bếp nhỏ thường thiên về phối hợp màu sắc và chất liệu. Việc đơn giản hóa, không cầu kì trong hoa văn, họa tiết sẽ làm cho bếp trở nên ít rối mắt. ít tạo áp lực cho các bà nội trợ trong công việc hàng ngày.

No comments yet.

Leave a Comment