Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Nội thất phòng trẻ em đẹp 2016

Nội thất phòng trẻ em luôn đòi hỏi người thiết kế và thi công một kỹ năng nghề tốt nhất, sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, các sản phẩm nội thất phòng trẻ em được làm trên những chất liệu mới liên tục được cập nhật. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu phòng trẻ em được chúng tôi thiết kế và lắp ráp vào cuối năm 2015 cho gia đình anh Hoàn tại Khu đô thị Xa la – Hà Đông.

giường ngủ trẻ em

Màu sơn trắng được lấy làm chủ đạo cho nội thất, kết hợp cùng với màu hồng tạo nên các điểm nhấn đáng chú ý cho căn phòng. Căn phòng ngủ được thiết kế danh cho cô công chúa đang học lớp 4, mà các hoạt tiết ngôi sao trong khắp căn phòng là do ý tưởng của bé đề ra.

nội thất phòng trẻ em

Khu vực bàn học thiết kế rộng dãi hướng ra cửa sổ giúp các bé thoải mái hơn thay vì phải up mặt vào mỗi bức tường bức bí. Và theo nhận định của các chuyên gia tại Hoa Kỳ thì khi bàn học của trẻ có tầm nhìn tốt giúp trẻ có khả năng sáng tạo tốt hơn, và đặc biệt những trẻ có bàn học hướng mắt ra ngoài có tỉ lệ tự kỷ thấp hơn rất nhiều so với các trẻ bàn học luôn là bức tường và một đống sách vở.

giường ngủ trẻ em

Tủ đồ thiết kế âm tường phía trên của đầu giường, đây là vị trí cửa sổ được tận dụng vừa tạo nên sự riêng tư thay vì dùng rèm mà vẫn tận dụng được giúp bé có thể cất các loại đồ dùng cá nhân, đồ chơi tại hai khoang tủ bên cạnh.

phòng trẻ em tủ áo trẻ em

Tủ áo trẻ em luôn đòi hỏi thẩm mỹ cao, các họa tiết trang trí phải được bố trí hợp lý, mẫu mã phải thực sự thu hút và hấp dẫn được các bạn trẻ. Thoạt nhìn qua bộ tủ quần áo này các bạn sẽ thấy không có nhiều ý nghĩa nhưng đây là mong ước được trở thành ngôi sao cùng mong muốn đem các ngôi sao trên bầu trời đến gần hơn. bên cạnh đó cô bé còn đòi sắp xếp vị trí cho các ngôi sao ở trong phòng dưới sự tư vấn của bố mẹ.

No comments yet.

Leave a Comment