Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Phòng ngủ màu hồng cho con gái

Phòng ngủ màu hồng cho con gái của bạn, với nhiều mẫu mã trong bộ sưu tập này hi vọng sẽ đem đến cho các bố mẹ những ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ con gái yêu. Toàn bộ những mẫu phòng ngủ đều sử dụng tông màu hồng mà hầu hết các cô công chúa nhỏ của mọi gia đình đều thích. Hi vọng với các mẫu phòng ngủ màu hồng trong bài viết này chúng tôi có thể gửi đến các bạn mẫu phòng ngủ ưng ý nhất cho con gái yêu.

Với các mẫu phòng ngủ màu hồng dưới đây các bậc phụ huynh sẽ có thêm kiến thức về phối màu trong phòng ngủ, từ đó các bố mẹ sẽ có thể chọn cho con gái được mẫu phòng ngủ ưng ý nhất.

phòng ngủ màu hồng cho con gái

Bộ tủ áo và kệ trang trí màu hồng ấn tượng, và điểm cần quan tâm là sự kết hợp giữa màu hồng với các màu khác. Trong hình 1 là tông màu hồng và trắng là chủ đạo, tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Ngoài ra còn có các màu vàng, xanh đều là những tông  màu sáng. Với các tông màu sáng phối hợp hài hòa, cùng các họa tiết thân thiện sẽ giúp con trong việc phát triển và hình thành tư duy.

phòng ngủ màu hồng cho con gái

Vẫn gồm các tông màu trắng, xanh và hồng vẫn là chủ đạo cho căn phòng ngủ số 2,  nhưng ở đây các cha mẹ sẽ thấy căn phòng nhẹ nhàng hơn, ít màu hồng hơn, bên cạnh đó lại có thêm cây xanh giúp căn phòng có thêm sự thiên nhiên. Không phải ngẫu nhiên mà các bạn thiết kế nội thất lại đặt thêm cây xanh cho phòng ngủ của bé gái, với việc có cây xanh trong phòng (phòng có ánh sáng mặt trời) sẽ giúp căn phòng có không khí trong lành hơn, màu xanh của cây cũng giúp dung hòa với màu hồng nóng bỏng. Căn phòng sẽ có thêm điểm nhấn thú vị và không cảm thấy bức bí mỗi khi con bước về phòng ngủ mình.

phòng ngủ màu hồng cho con gái

Phòng ngủ đẹp màu hồng tím cho một cô công chúa đang tuổi 12 đến 16 sẽ khác với các công chúa nhỏ dưới tuổi 12. Mẫu phòng ngủ số 3 được thiết kế cho cô công chúa đang tuổi từ 12 đến 16, cái lứa tuổi chập chững phát triển và muốn có nhiều hơn không gian riêng cho mình. Và bên cạnh đó là một không gian học tập thuận tiện, màu hồng ở cái tuổi này sẽ giúp các bé luôn yêu đời và có một ước mơ thật đẹp.

phòng ngủ màu hồng cho con gái

Đây là mẫu phòng ngủ chúng tôi đã thi công tại khu đô thị mỹ đình 1, căn phòng được chính bé gái thiết kế bằng những nét vẽ đáng yêu trên giấy và được đội ngũ nhân viên thiết kế của Nội Thất Hòa Mỹ truyền tải lại lên một bản vẽ 3d đẹp mắt. Mẫu giường ngủ trong phòng được bé lấy cảm hứng từ một phim hoạt hình nào đó mà bây giờ tôi không còn nhớ tên nữa. Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, nhưng các sản phẩm có thiết kế đơn giản phù hợp với nét tính cách của cô chủ nhỏ căn phòng.

phòng ngủ màu hồng cho con gái

Bắt đầu đọc đến đây các bố mẹ sẽ dần giật mình vì vẻ đẹp của phòng ngủ cho các con, các mẫu phòng ngủ màu hồng tiếp theo sẽ là những mẫu ấn tượng trong phối màu, sang trọng trong phong cách thiết kế, và gây tò mò bởi những hình vẽ trang trí phòng ấn tượng với những câu truyện cổ tích xung quanh nó.

phòng ngủ màu hồng cho con gái

Bài viết này tôi sẽ dừng lại ở đây, nhưng các bạn vẫn xem tiếp một số mẫu phòng ngủ màu hồng cho con gái tiếp theo nhá. Hi vọng với các hình ảnh trên, các bạn sẽ có được lựa chọn thú vị cho con gái của mình. Và ở các bài viết giới thiệu sản phẩm tiếp theo tôi sẽ giới thiệu thêm những mẫu phòng ngủ khác sẽ làm hài lòng được các bạn.

phòng ngủ màu hồng cho con gái

Có chút màu vàng cũng là điều thú vị nhỉ, nhưng phòng ngủ này sẽ dành cho các cô nàng cá tính và đầy sự sáng tạo.

phòng ngủ màu hồng cho con gái

Một phòng ngủ nhỏ tràn ngập màu hồng và cũng rất tiện nghi sẽ là không gian riêng vô cùng đáng nhớ trong suốt cuộc đời sau này của con gái yêu bạn.

phòng ngủ màu hồng cho con gái Tôi không thích mẫu phòng ngủ này đâu, nhưng đây là một mẫu phòng ngủ với giường tầng dành cho 2 cô công chúa nhỏ, một cô đang 8 tuổi và cô chị 11 tuổi. Do thiết kế kiến trúc khá méo mó mà phòng ngủ này làm các bạn thiết kế của Nội Thất Hòa Mỹ khá mất công khi lựa chọn những sản phẩm phù hợp với căn phòng.

No comments yet.

Leave a Comment