Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Sửng sốt với những mẫu phòng ngủ đẹp mê ly

Bức tường trắng thanh khiết, cửa sổ rộng, ánh sáng lung linh, thiết kế nhẹ nhàng và thanh tao…tất cả những điều tuyệt vời ấy đều nằm trong danh sách những căn phòng ngủ đáng mơ ước mà không ai có thể từ chối được.
Mỗi sáng thức dậy giữa một căn phòng tối điều đó có thể khiến tinh thần bạn trở nên dễ chịu hơn, những ngày qua ngày” sắc đen” ấy có thể lấy hết đi năng lượng và khiến bạn không còn động lực, hứng thú để khởi đầu cho một ngày tràn đầy năng lượng.
Với bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý giúp phòng ngủ thay đổi buổi sáng của bạn trở tràn đầy năng lượng, tốt đẹp hơn với ánh sáng lung linh cùng cảm hứng trang trí Bắc Âu đang được ưu chuộng hiện nay. Trong không gian tối tăm khiến bạn thư giãn, những căn phòng Scandinavia như thế này sẽ là những liều thuốc tăng lực cho mỗi ngày mới của bạn. Bạn là một người quen và ưu thích dậy sớm, thì danh sách này càng là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

sung-sot-voi-nhung-mau-phong-ngu-dep-me-ly_compressed
Bức tường chấm bi sẽ xóa tan đi sự khô khan, nhàm chán trong căn phòng từ đầu đến cuối đầu trắng tinh này. Tuy nhiên với gợi ý này bạn chỉ nên thực hiện duy nhất với một mảng tường thôi nhé.

sung-sot-voi-nhung-mau-phong-ngu-dep-me-ly-1
Với những dòng chữ in typography sẽ mang lại cảm giác cổ điển cho căn phòng theo chủ nghĩa đơn giản hóa. Thảm lông, gỗ, cửa sổ rộng…đây là những đặc trưng không thể nhầm lẫn trong phong cách Scandinavia.

sung-sot-voi-nhung-mau-phong-ngu-dep-me-ly-2
Một kiểu dán decan typography khác nhưng lại cực kì tạo ấn tượng bởi sự độc đáo và chất nghệ cho căn phòng.

sung-sot-voi-nhung-mau-phong-ngu-dep-me-ly-3
Với một bức tường dùng kệ dự trữ đồ và tranh nghệ thuật, tại sao không? Chỉ cần bạn sắp xếp một cách hợp lý và lựa chọn những tông màu dịu, sáng phù hợp với nhau sẽ tạo ra một không gian vô cùng bắt mắt.

sung-sot-voi-nhung-mau-phong-ngu-dep-me-ly-4_compressed
Được thiết kế như một tác phẩm tuyệt đẹp với khung cửa sổ lớn, view rộng nhìn ra thành phố nhộn nhịp. Còn gì tận hưởng hơn khi tối  đến tràn đầy cảm hứng khi ngắm nhìn khung cảnh đường xá lên đèn, khi sáng dậy thì tràn đầy năng lượng từ mặt trời.

sung-sot-voi-nhung-mau-phong-ngu-dep-me-ly-5_compressed
Căn phòng có cửa nhà tắm rất riêng, giống như một chiếc tủ quần áo. Trong khi đó, quần áo lại được xếp ” lộ thiên” trong không gian, một trong những cách trang trí phòng ngủ yêu thích của các fashionista

sung-sot-voi-nhung-mau-phong-ngu-dep-me-ly-7_compressed

No comments yet.

Leave a Comment