Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Tân trang phòng ngủ bé gái tuyệt đẹp bằng giấy dán tường

Ý tưởng tân trang lại phòng ngủ bé gái này được một bà mẹ trẻ tại Hà Nội thực hiện vào đầu tháng 2 năm 2016. Khi nhận được sự tư vấn của đội ngũ thiết kế Nội Thất Hòa Mỹ thì chính bà mẹ đã thực hiện công việc dán giấy lên tường với bức tranh thành phố muôn màu, vừa kích thích bé phát triển trí thông minh, vừa giúp con cái yêu thích căn phòng ngủ của mình hơn.

Cô bé gái này hiện được gần 2 tuổi và bố mẹ đã sắm nôi, bàn học, tủ đồ cũng như các vật dụng nội thất khác trong phòng của con tại Nội Thất Hòa Mỹ, chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn và phụ giúp một tay trong công trình vô cùng ý nghĩa này của bà mẹ trẻ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp, sinh động về một thành phố đầy mơ mộng mà bà mẹ đã dành tặng con gái yêu của mình.

phòng ngủ bé gái

Một bộ bàn học, kiêm bàn ăn xinh xinh với thiết kế nhỏ gọn và rất an toàn với 4 chân vững chắc.. Hai chiếc tủ đựng đồ chơi và quần áo có màu sắc đáng yêu, cùng hình vẽ vui nhộn.

phòng ngủ bé gái

Chiếc nôi xinh xắn sẽ là người bạn gắn bó với cô bé thêm hơn 1 năm tới, và nó luôn được đảm bảo bởi độ bền do sản phẩm của Nội Thất Hòa Mỹ đóng ra. Bức tường với hình ảnh về một thành phố thu nhỏ, màu sắc dịu dàng được các chuyên gia đánh giá sẽ giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng và tư duy ngay từ khi còn bé. phòng ngủ bé gái

phòng ngủ bé gái

Thay vì hình ảnh hoa lá, người mẹ chọn khung cảnh thành phố, các tòa nhà lân cận để trang trí cho căn phòng.

phòng ngủ bé gái

Bên khung cửa sổ, mẹ cũng bố trí cho bé một chiếc bàn xinh xắn để khi lớn, có thể ngồi tập vẽ, và dùng để ăn hàng ngày.

phòng ngủ bé gái

No comments yet.

Leave a Comment