Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Tham khảo các phong cách thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư để tạo được điểm nhấn và khác biệt là một điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, nếu biết sáng tạo hay dựa vào sự tư vấn của các nhà thiết kế chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể có được một không gian sống nổi bật và thể hiện được cá tính riêng của mình.

Hãy cùng với chúng tôi tham khảo những phong cách thiết kế nội thất chung cư  hiện nay để có thể đưa ra một quyết định hợp lí nhất cho thiết kế nội thất trong ngôi nhà của mình.

Nội thất chung cư theo phong cách cổ điển

nội thất chung cư theo phong cách cổ điển

Các thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển thường đòi hỏi phải tốn khá nhiều thời gian và công sức bởi nó có nhiều tiểu tiết hoa văn rất phức tạp. Màu sắc phổ biến của phong cách này thường là những tông màu nâu, trầm hay màu xanh rêu ,….Nội thất thường sử dụng nhiều chất liệu gỗ, các loại thảm, đèn chùm hay đồ bọc da. Những mẫu thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển sẽ làm toát lên sự sang trọng, quý phái cho không gian.

Nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Với những vị gia chủ có quan niệm và lối sống năng động, hiện đai, thường đi theo xu hướng nội thất thoáng – sạch  – đẹp với công năng tối ưu thì những thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Nội thất theo phong cách này chủ yếu được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không quan tâm nhiều đến các đồ vật nội thất trong không gian đó.Vì thế các mẫu thiết kế luôn đảm bảo phù hợp với không gian và đem lại những công năng ưu việt nhất.

Nội thất chung cư theo phong cách đương đại

nội thất chung cư theo phong cách đương đại

Phong cách thiết kế đương đại thường có đường nét và bố cục khá đơn giản nên được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng trong thiết kế nội thất cho nhà chung cư. Phong cách này thường tối giản hóa các chi tiết nhưng vẫn làm toát lên vẻ thanh tao và dứt khoát. Không gian mang phong cách đương đại chủ yếu được tạo ra từ các khối hình khác nhau, đôi khi có sự phá cách trong việc sắp xếp các gam màu, phong cách đương đại này chủ yếu là gam màu trắng- đen.

Hy vọng với những gợi ý nêu trên, bạn sẽ có thể lựa chọn được một phong cách thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ của mình, giúp bạn cảm thấy tiện nghi và thoải mái hơn trong cuộc sống.

No comments yet.

Leave a Comment