Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Thiết kế nhà phố mặt tiền 3m đầy cuốn hút

Nếu như không gian nhà bạn được đặt trong những tuyến phố đắt đỏ bậc nhất, với diện tích rất nhỏ hẹp, ngôi nhà có bề ngang hơn hạn chế với 3m. Vì thế để có thể xây dựng một ngôi nhà đẹp mắt và ấn tượng cần phải có một bản thiết kế riêng cho những ngôi nhà mặt tiền 3m tuyệt đẹp và đầy phong cách.

thiet-ke-nha-pho-sieu-dep-va-cuon-hut-1

Với bề ngoài, thiết kế phong cách nhà phố không có gì nổi bật so với những ngôi nhà xung quanh. Tuy nhiên, nhìn tổng thể kiến trúc bên ngoài ngôi nhà chúng ta không thể thấy được hết phần đặc sắc trong ngôi nhà. Được xây dựng 4 tầng nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống của gia chủ. Ở mỗi tầng đều được thiết kế khung cửa sổ, khung cửa kính và bồn hoa nhỏ. Hạn chế của ngôi nhà là không có ban công, thiếu đi nơi trồng cây xanh và thư giãn.

thiet-ke-nha-pho-sieu-dep-va-cuon-hut-2_compressed

Ngay từ những bước chân đầu tiên vào căn nhà, khách mời sẽ tưởng mình đang lạc vào một không gian nghệ thuật hay một quán cà phê nào đó. Tất cả từ màu sơn, nội thất đều được bố trí rất mộc mạc nhưng vô cùng lạ kì và có một sức hút khác thường.

thiet-ke-nha-pho-sieu-dep-va-cuon-hut-3-658x438_compressed

Khi được nhìn từ góc trên cao, có thể thấy được không gian phòng bếp và phòng ăn hài hòa với hệ thống chiếu sáng của căn nhà. Trong bếp có một khoảng trống dùng để trồng cây với dụng ý mang thiên nhiên vào tận trong nhà. Tủ bếp với màu đen bóng đối lập với màu đá trắng của bàn bếp phía dưới, sẽ tạo nên một điểm nhấn cho ngôi nhà hơn.

thiet-ke-nha-pho-sieu-dep-va-cuon-hut-4_compressed

Để có thể sở hữu một ngôi nhà có mặt tiền 3m ưng ý, gia chủ chắc hẳn đã phải đầu tư khá nhiều về công sức và tiền bạc. Có ở trong căn phòng mới có thể thấy được dụng ý của kiến trúc sư khi thiết kế những ô vuông lệch màu xanh bên ngoài tầng hai. Ngôi nhà tuy không được đầu tư cầu kì ở bên ngoài, nhưng ở bên trong quả thật là một không gian vô cùng ấn tượng. Một bộ bàn ghế nâu đơn giản được tô điểm bằng những chiếc gối ôm sắc màu và bức tranh treo tường đẹp mắt. Cùng với một bồn cây xanh tươi được đặt ở dưới những ô cửa đón ánh sáng tự nhiên vào căn phòng.

thiet-ke-nha-pho-sieu-dep-va-cuon-hut-5-600x398_compressed

Phòng ngủ cũng khá đơn giản nhưng rất tinh tế với chiếc giường được kê ngang, bên cạnh là một chậu cây lưỡi hổ. Ngay gần cửa sổ là một chiếc bàn đồng thời là giá sách chiếm toàn bộ khung cửa sổ mộng mơ.

No comments yet.

Leave a Comment