Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 250m2 siêu đẹp tại Hà Nội

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 250m2 siêu đẹp tại Hà Nội dành cho một gia đình có kinh tế khá, có mối quan hệ rộng, và khi thiết kế nội thất cho căn hộ gia chủ đã dành rất nhiều không gian cho phòng khách và phòng xem phim để là nơi gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, là nơi đón tiếp giao lưu với bạn bè, khách mời tới chơi với gia đình.

Phong cách hiện đại, đồ nội thất được sử dụng từ những sản phẩm cao cấp và luôn hướng tới sự tiện nghi. Nếu các bạn đã cảm thấy tò mò về căn hộ này thì chúng ta cùng ngăm một số hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ siêu đẹp nào.

thiết kế nội thất căn hộ 250m2 siêu đẹp

Khu vực phòng xem phim được thiết kế liên với khu vực phòng khách khách, chính xác thì hai phòng nằm trên cùng mặt sàn và không có vách ngăn phòng gì cả. Nó giúp cả hai phòng trở nên rộng dãi hơn, cũng thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

thiết kế nội thất căn hộ 250m2 siêu đẹp

Phòng xem phim với bộ bàn ghế sofa nỉ cao cấp, cùng bàn kính cường lực sang trọng. Bộ giá treo tường dùng để đồ trang trí và kệ tivi nhìn thấy trong hình được làm từ gỗ sồi nga, tạo nên sự hiện đại nhờ màu sắc trang nhã của gỗ sồi, vân gỗ to đẹp, cùng kiểu dáng hiện đại.

thiết kế nội thất căn hộ 250m2 siêu đẹp

Một góc nhìn bao quát hơn khu vực phòng xem phim của gia đình, với một bộ sofa rộng giúp phòng có thể chứa được hơn 10 người cùng thưởng thức phim.

thiết kế nội thất căn hộ 250m2 siêu đẹp thiết kế nội thất căn hộ 250m2 siêu đẹp

Khi thiết kế nội thất cho căn hộ, gia chủ muốn có nhiều mặt thoáng với các khung cửa sổ lớn để có được nhiều góc nhìn đẹp, ánh sáng tốt. Tuy nhiên, do diện tích rộng nên mặt bằng có xu hướng trải dài theo chiều ngang, dẫn đến giao thông dài, dễ khiến không gian sẽ bị loãng, thiếu ấm cúng. Chính vì vậy màu sắc trong ngôi nhà được sử dụng tông màu trầm kết hợp cùng ánh sáng để giúp không gian trong phòng không quá loãng và thiếu ấm cúng.

thiết kế nội thất căn hộ 250m2 siêu đẹp

Cùng với việc sử dụng màu sắc thì, để giải quyết nhược điểm đó các kiến trúc sư của Công ty Nội Thất Âu Á đã phải đưa các phòng ngủ sang hai bên, để phần trung tâm cho phòng khách, phòng xem phim, bếp và phòng ăn. Giao thông trở thành một phần của không gian sử dụng, do đó chiều dài hành lang ngắn lại.

thiết kế nội thất căn hộ 250m2 siêu đẹp

Khi trao đổi về thiết kế, chủ nhà yêu cầu căn hộ mang phong cách nhẹ nhàng, đơn giản.

thiết kế nội thất căn hộ 250m2 siêu đẹp

Nội thất cho toàn căn hộ đều mang tông màu trắng, xám và gỗ nhưng vẫn ấm áp trong ánh sáng dịu.

thiết kế nội thất căn hộ 250m2 siêu đẹp

Hệ tủ đồ trong phòng của các bé được thiết kế giống như những mảng tường phẳng.

thiết kế nội thất căn hộ 250m2 siêu đẹp

WC được bố trí hợp lý để giảm cảm giác không vuông vắn của các góc cạnh trong căn hộ. với thiết kế này giúp khắc phục được các điểm yếu của ngôi nhà là các góc vát.

No comments yet.

Leave a Comment