Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Thiết kế nội thất siêu hợp lý của căn hộ 2 tầng diện tích mini

Thiết kế nội thất siêu hợp lý của cặp vợ chồng người nước ngoài với căn hộ 2 tầng có diện tích mini siêu hợp lý tại Quân 11 – Sài Gòn. Chồng là người Mỹ, vợ là người Việt có Cha Việt và Mẹ là người Mỹ. Đây là ngôi nhà mà chị Katie Nguyen được cha để lại hồi năm 2014 trước khi ông qua đời. Sau khi kết hôn với anh Nick Kuizenga được 4 tháng họ quyết định trở về Sài Gòn sinh sống và cải tạo lại nội thất của ngôi nhà.

Căn nhà hai tầng tại con ngõ nhỏ thuộc quận 11 – thành phố Sài Gòn có diện tích mỗi mặt sàn là 51 m2, bởi vậy Katie và Nick phải rất đắn đo trước khi đưa ra quyết định phương án thiết kế của chúng tôi. Điểm thú vị trong thiết kế của căn hộ là phong cách nội thất châu âu, với các họa tiết trang trí, các món đồ được mua sắm cho ngôi nhà đều theo phong cách đã được đưa ra từ ban đầu.

Cùng xem một số hình ảnh đẹp về căn hộ 51 m2 của đôi vợ chồng trẻ Katie Nguyen và Nick Kuizenga

thiết kế nội thất căn hộ 51m2

Đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc trong ngôi nhà mới hoàn thiện của mình, hiện cả hai đang làm việc trong một công ty du lịch tại Sài Gòn. Công việc của họ rất bận rộn nên thời gian về nhà họ thường rất coi trọng và luôn muốn đem đến tiếng cười cho người đối phương. Quen biết anh chị từ trước khi nhận công trình cho tới nay, tôi thật sự cảm thấy thú vị về phong cách sống và cách ứng xử của cả hai khi có khách… Thú vị là hài tôi có thể nói khi diễn tả về vợ chồng chủ nhà này.

thiết kế nội thất căn hộ 51m2

Luôn luôn đặt yêu cầu phải tận dụng được ánh sáng tự nhiên, và có lẽ anh Nick Kuizenga phải nhắc đi nhắc lại với chúng tôi không dưới 20 lần trước khi ngôi nhà được hoàn thành. Anh không muốn hệ thống của sổ và cửa thông phòng của chúng tôi làm bịt kín đi ánh sáng tự nhiên của ngôi nhà, ngay cả những chiếc rèm cùng cần sử dụng rèm sáng màu.
thiết kế nội thất căn hộ 51m2

Bàn uống nước thiết kế vô cùng đáng yêu.

thiết kế nội thất căn hộ 51m2

Chắc hẳn mọi người sẽ phải giật mình với diện tích phòng bếp siêu mini của căn hộ 51 m2 này, với diện tích phòng bếp bó gọn trong phạm vi 5m2 nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng cho một gia đình nhỏ gồm cha mẹ và hai nhóc đáng yêu như kế hoạch của anh chị.

thiết kế nội thất căn hộ 51m2

Phòng ngủ gồm giường ngủ, kệ tivi kiêm tủ đựng đồ, bàn làm việc và một tủ quần áo 2 buồng xinh xinh. Và điều không thể thiếu đó là toàn bộ đồ gỗ nội thất đều sử dụng màu trắng, kèm với đó là cửa sổ lớn với cửa kính để đón ánh sáng vào trong phòng ngủ.

thiết kế nội thất căn hộ 51m2

Trên tầng hai ngoài hai phòng ngủ anh chị còn để ra một khoảng sân để có góc thư giãn riêng mỗi khi muốn tìm không gian nghỉ ngơi, đọc sách.. Có lẽ điều này không có ở Việt Nam, nhưng trong kiến trúc châu Âu hay châu Mỹ thì đây là điều mà hầu hết các gia đình đều muốn có.

No comments yet.

Leave a Comment