Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Thiết kế phòng ngủ đẹp với phong cách tân cổ điển

Thiết kế phòng ngủ đẹp với phong cách tân cổ điển là một trào lưu kiến trúc được lấy cảm hứng từ nền văn hóa nghệ thuật cổ điển phương Tây đầu thế kỷ 18 đến cuối thế kỷ 19. Đây là một phong cách có sự bố trí hài hòa các sản phẩm nội thất sao cho hợp lý về màu sắc, ánh sáng, kiến trúc cũng như công năng sử dụng.

Phòng ngủ không chỉ là một không gian để nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là không gian nội thất quan trọng bởi nó là nơi gắn bó với 1/3 cuộc đời con người gắn liền cùng những giấc ngủ. Nếu như phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, thì phòng ngủ chính là trái tim của ngôi nhà đó. Và thiết kế phòng ngủ đẹp với phong cách tân cổ điển sẽ mang lại cho bạn một không gian nghỉ ngơi độc đáo, thể hiện sự trang hoàng, chứa đầy sức sống hoài niệm.

thiết kế phòng ngủ đẹp

Cũng giống như các thiết kế có nguồn gốc từ châu Âu khác, thiết kế phòng ngủ đẹp phong cách tân cổ điển sẽ tạo cho gia chủ cảm giác sang trọng, bề thế, ấm áp nhưng cũng không kém phần xa hoa, hiện đại. Hình thức thiết kế của phong cách này thiên về sự đăng đối và cân xứng, chứ không phải là đối xứng như các phong cách thiết kế khác.

thiết kế phòng ngủ đẹp

Thiết kế phòng ngủ đẹp phong cách tân cổ điển thường khó thi công, phức tạp và tốn thời gian hơn rất nhiều so với phong cách đương đại hay hiện đại. Bởi đây là một phong cách thiết kế tinh tế, nhiều chi tiết, biểu hiện trong từng vật dụng, từng sản phẩm nội thất có trong căn phòng, từ tủ quần áo, đến giường ngủ hay bàn phấn… để tất cả tạo thành một khối tổng hòa duy nhất mang phong cách cổ điển hoàng gia.

Các đồ nội thất phòng ngủ đẹp phong cách tân cổ điển có thể được chạm khảm theo từng chi tiết riêng biệt, trang trí các họa tiết theo chủ đề thần thoại… đều sẽ là những ý tưởng độc đáo cho phòng ngủ của bạn thêm nổi bật.

thiết kế phòng ngủ đẹp

Trong phong cách tân cổ điển, nội thất thường được làm bằng gỗ tự nhiên có màu sắc trầm, phù hợp hơn cả với những gia đình có nội thất sang trọng như biệt thự nhà vườn, khách sạn 5 sao hay căn hộ chung cư cao cấp. Với vẻ đẹp sang trọng mà phong cách này đem lại, nó sẽ thực sự tạo nên một điểm nhấn đặc sắc cho ngôi nhà của bạn.

 

 

No comments yet.

Leave a Comment