Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Thiết kế tầng tum và sân thượng đẹp cho nhà diện tích nhỏ

Khi lên ý tưởng thiết kế nội thất cho căn nhà hầu hết mọi người đều bỏ quên một khu vực có thể tận dụng được trong rất nhiều việc. Và với những nhà có diện tích nhỏ như đại đa số các ngôi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn thì việc bỏ quên tầng tum và sân thượng sẽ là sự lãng phí vô cùng lớn và bạn sẽ vô cùng tiếc sau khi xem xong mẫu thiết kế chúng tôi giới thiệu trong bài này.

Trước khi đi vào xem các hình ảnh chi tiết thì các bạn có tưởng tượng răng mình sẽ tận dụng tầng tum để sinh hoạt như một tầng bình thường, và cái sân thượng bé tí teo của gia đình sẽ được trang trí để có một góc thư giãn tuyệt vời vào buổi đêm. Đặt câu hỏi xong rồi chung ta cùng đi xem những hình ảnh thiết kế tầng tum và sân thượng được các bạn thiết kế của Nội Thất Hòa Mỹ thiết kế cho khách tại Long Biên – Hà Nội vào tháng 4 năm 2016.

bàn ghế uống nước

Với không gian cây xanh và các sản phẩm nội thất từ gỗ giúp sân thượng của ngôi nhà có thêm một không gian thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình. Buổi tối nhiều niềm vui với những câu truyện phiếm sung quanh công việc và học tập cả các thành viên, cùng một tách trà nhâm nhi sẽ giúp cuộc sống của các thành viên cân bằng hơn, và gắn kết các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn.

thiết kế sân thượng

Không gian của sân thượng vào khoảng 5m2 nhưng sẽ chẳng có ai không thích thú với nó. Trên sân thượng được sử dụng ốp tường gỗ với chất liệu gỗ sồi, được ngâm và sấy theo tiêu chuẩn, được phủ các lớp sơn lót nhằm chống lại được sự khắc nghiệt của thời tiết tại Hà Nội trước khi được sơn 1 lớp màu và 1 lớp sơn bóng bên ngoài.

sân thượng

Cửa bước ra sân thượng sử dung cửa cuốn hiện đại, nhằm chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và quan trọng hơn là cửa cuốn giúp mở rộng không gian và tránh các tình huống bị lấn chiếm không gian như sử dụng các loại của gỗ và cửa nhôm kính.

thiết kế nội thất sân thượng

Từ bên trong tầng tum nhìn ra sân thượng nó nhưng một không gian liền lạc giúp mọi người không cảm giác bí bức hay trận trội với diện tích tầng tum nhỏ hẹp của gia đình mình.

ốp tượng gỗ

Góc nhìn từ bên ngoài vào giống bạn đang ở một khách sạn 4 sao và tận hưởng một kỳ nghỉ hè nào đó cùng với gia đình mình. Gỗ ốp tường được thiết kế với các đoạn ngắn ghép lại nhằm hạn chế cong vênh do điều kiện thời tiết.

thiết kế nội thất sân thượng

Bên trong tầng tum là bộ bàn ghế sofa và một vài ghế đôn nhỏ thay cho những chiếc bàn uống nước. Và đối diện là khu vực phòng bếp được thiết để phục vụ cho các bữa ăn của gia đình, trái ngược hoàn toàn mới các gia đình khác thì tủ bếp thường được để phía các tầng dưới, nhưng gia chủ ở đây muốn sau khi dùng bữa tối các thành viên có thể ra ngay sân thượng để thưởng thức không gian và có khoảng thời gian tâm sự. Nói thêm ngôi nhà với 2 tầng chính và 1 tầng tum nên việc tận dụng không gian được gia chủ đặc biệt quan tâm.

tủ bếp

Các họa tiết trang trí bắt mắt, màu sắc được phối tinh tế, và tủ bếp , bàn ăn được thiết kế thông minh để phù hợp với ngôi nhà.
thiết kế nội thất sân thượng

Mọi thứ tiện nghi có trên tầng tum và cả mộ kệ sách luôn sẵn sàng cho những giờ thư gian ngoài sân thượng với những cuốn truyện đầy thi vị.

quầy bar

No comments yet.

Leave a Comment