Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Tủ bếp gỗ sồi nga có tốt không ?

Để trả lời cho câu hỏi Tủ bếp gỗ sồi nga có tốt không ? thì chúng tôi xin được tóm gọn những ưu điểm và nhược điểm của gỗ sồi nga và kèm theo là hình ảnh về sản phẩm tủ bếp gỗ sồi nga chúng tôi mới lắp tại khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định đặt mua hay đóng mới tủ bếp gia đình mình bằng chất liệu gì.

1. Ưu điểm của gỗ sồi nga.

  • Có kết cấu chắc chắn với đặc tính nhẹ và chịu lực tốt. Thân gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước và có độ bám đinh, ốc vít tốt.
  • Bề mặt gỗ Sồi rất đẹp với dạng vân núi hoặc sọc thẳng, cùng những dát gỗ màu vàng nhạt
  • Có nhiều lựa chọn về màu sắc tủ bếp vì gỗ sồi có thể nhuộm màu sáng tối tùy thích.
  • Gỗ sồi chịu được độ ẩm cao, ít cong vênh nứt nẻ trong điều kiện khí hậu của Việt Nam.
  • Giá của một chiếc tủ bếp gỗ sồi cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ khác

tủ bếp gỗ sồi nga

2. Nhược điểm của tủ bếp gỗ sồi

  • Gỗ Sồi có nhiều mắt đen (mắt chết) nên việc lựa chọn gỗ khá mất thời gian và độ hao phí gỗ cũng nhiều hơn những loại gỗ khác
  • Vì có kết cấu chắc chắn nên gỗ sồi thường có độ rỗng ít nên việc sấy gỗ và xử lý gỗ mất rất nhiều thời gian.
  • Bề mặt và cấu tạo vân gỗ khá thô nên việc xử lý bề mặt trước khi thi công tủ bếp khá phức tạp.

tủ bếp gỗ sồi nga

Từ ưu điểm và nhược điểm của tủ bếp gỗ sồi nga chúng tôi vừa đưa ra, chắc chắn các bạn cũng có những lựa chọn riêng cho mình. Nhưng trước khi quyết định chọn loại gỗ phù hợp cho gia đình minh, các bạn dành chút thời gian gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để đội ngũ tư vấn của Nội Thất Hòa Mỹ sẽ giúp các bạn có được giải pháp tốt nhất, phù hợp với phong cách nội thất, nhu cầu sử dụng, và kinh tế của từng gia đình.

tủ bếp gỗ sồi nga

Hình ảnh bộ tủ bếp gỗ sồi nga minh họa trong bài viết mới được chúng tôi lắp ráp hoàn thiện vào ngày 14 tháng 3 năm 2016. Hi vọng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

tủ bếp gỗ sồi nga

Nếu vẫn chưa có câu trả lời tủ bếp gỗ sồi nga có tốt không thì xin quý khách dành thêm thời gian xem các sản phẩm tủ bếp sồi nga trên website của chúng tôi. Kính chúc quý khách một ngày nhiều niềm vui.

No comments yet.

Leave a Comment