Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Tủ bếp gỗ tự nhiên, sang trọng

Tủ bếp được xem như là linh hồn của nội thất phòng bếp và việc lựa chọn nội thất cho phòng bếp sẽ là một khâu quan trọng để làm nên một không gian sinh hoạt chung vừa hiện đại, tiện nghi mà vẫn mang lại sự ấm cúng cho gia đình.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế tủ bếp từ gỗ tự nhiên hiện đại với những điểm nhấn mới mẻ, sang trọng. Các sản phẩm như tủ bếp hiện đại, bàn ăn…sẽ là những sản phẩm cần thiết trong bất cứ gia đình nào. Nó không chỉ mang đến sự tiện nghi, gọn gàng cho phòng bếp mà còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho cả căn nhà.

1. Tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp cho không gian phòng bếp.

Với những ưu điểm tuyệt đối của chất liệu gỗ tự nhiên, ngày càng nhiều người tìm đến với chất liệu này để thiết kế cho căn nhà của mình. Sự mộc mạc của gỗ tự nhiên, àu sắc ấm cúng, vân gỗ với những màu sắc hài hòa, độc đáo làm nên một vẻ đẹp rất riêng trên từng sản phẩm.

tu-go-1_compressed

Để tạo ra vẻ đẹp và sự hài hòa cho không gian phòng bếp, tủ bếp thường kết hợp với cả tủ trên và tủ dưới. Những thiết kế của tủ bếp thường có đường nét thanh, mạnh, khỏe khoắn…nhìn vô cùng đơn giản nhưng sẽ tạo hiệu ứng cực mạnh.

tu-go-2_compressed

Tủ bếp hiện đại thường hướng đến sự linh hoạt, thông minh, các thiết kế tủ bếp hiện nay thường tích hợp rất nhiều tính năng để phòng bếp của gia đình bạn trở nên gọn gàng,và giúp việc vào bếp sẽ trở nên thật đơn giản, thoải mái và thú vị.

2. Không gian bếp hiện đại với quầy bar mini.

Một không gian sang trọng, ấm cúng là điều mà rất nhiều các gia chủ muốn sở hữu trong căn nhà của mình. Đối với phòng bếp cũng rất cần có những yếu tố như vậy. Chính vì vậy, việc tìm kiếm những thiết kế nội thất vừa mang lại sự tiện nghi, ấm cúng vừa có nét hiện đại chắc hẳn sẽ là điều được rất nhiều các gia chủ quan tâm.

ban-an_compressed

Việc kết hợp thiết kế quầy bar mini phù hợp với nhiều không gian rộng hoặc hẹp. Đồng thời, có thể linh hoạt sử dụng quầy bar như một bàn ăn thông minh.

ban-an-op-da_compressed

Với việc thiết kế quầy bar bằng chất liệu gỗ tự nhiên, căn bếp của bạn sẽ trở nên độc đáo, mới lạ hơn bao giờ hết. Nhưng nó vẫn giữ được sự truyền thống ở chất liệu gỗ.

tu-go-2_compressed
Mặt quầy bar có thể sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc phiến đá để tạo nên sự kết hợp hài hòa, độc đáo hơn cho không gian phòng bếp nhà bạn.

No comments yet.

Leave a Comment