Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp

Một chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ là một vật dụng nội thất không thể thiếu được trong không gian phòng ngủ của mỗi gia đình. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lựa chọn cho phòng ngủ của mình được một chiếc tủ phù hợp và ưng ý thì lại không hề là điều đơn giản chút nào .

Giữa rất nhiều các loại nguyên vật liệu làm tủ, bạn đang muốn lựa chọn gỗ tự nhiên, nhưng bạn vẫn chưa thực sự hiểu rõ các thông tin về các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên? Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một một số thông tin để bạn có thể  tìm hiểu rõ hơn về loại tủ này.

tủ quần áo gỗ tự nhiên

Những loại gỗ tự nhiên thường được sử dụng làm tủ quần áo là gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ xoan đào, gỗ óc chó ,…Đây là những loại gỗ có độ bền chắc khá cao và có giá trị gỗ gia tăng theo thời gian sử dụng.

Các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp của tự nhiên rất gần gũi với những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ. Mỗi loại gỗ lại có một kiểu hình dáng vân khác nhau. Tùy thuộc vào phong cách cũng như sở thích của gia chủ mà  tủ quần áo gỗ tự nhiên sẽ được thiết kế với vân gỗ và màu sắc sơn phù hợp. Màu tủ phổ biến thường được sử dụng nhiều nhất là màu cánh gián, màu nâu nhạt hoặc cũng có thể giữ màu tự nhiên tủ quần áo gỗ tự nhiên của gỗ…Những màu sắc này tạo nên sự mộc mạc, gần gũi cho sản phẩm.

tủ quần áo gỗ tự nhiên

Trải qua một quy trình xử lí, ngâm, sấy kĩ càng, các sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên có độ bề rất cao, có thể sử dụng trong vòng 10-20 năm( tùy vào cách sử dụng của gia chủ), độ chắc chắn cao hơn hẳn so với các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp. Sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên có nhiều loại kích thước khác nhau và mẫu hoa văn cũng khá đa dạng.

tủ quần áo gỗ tự nhiên

Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, các thiết kế tủ quần áo gỗ tự nhiên còn luôn  mang đến cho phòng ngủ  một phong cách hiện đại, sang trọng, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Vì vậy, chúng đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình từ trước đến nay.

No comments yet.

Leave a Comment