Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Tư vấn thiết kế đặt bàn trang điểm ở phòng ngủ

Nội Thất Hòa Mỹ : Tư vấn thiết kế đặt bàn trang điểm ở phòng ngủ

Khi thiết kế một ngôi nhà, ngoài các chi tiết về kiểu dáng, phong cách kiến trúc, phối màu sao cho tổng thể ngôi nhà được hài hòa thì nội thất bên trong cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nó là một phần không thể thiếu giúp ngôi nhà được hoàn thiện hơn. Vậy thiết kế như thế nào? Đặt ở các vị trí ra sao là điều mà các kiến trúc sư cũng suy nghĩ rất nhiều. Chính vì hiểu được điều đó, ở bài viết này chúng tôi xin gửi các bạn về tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho ấn tượng.

Đặt bàn trang điểm ở phòng ngủ.

Phòng ngủ của bạn sẽ sang trọng hơn nếu có thêm một bàn trang điểm cùng gương đặt trong đó, vừa thuận tiện cho việc trang điểm cá nhân mà lại không ảnh hưởng đến các không gian khác. Nhưng việc đặt nó ở đâu, vị trí như thế nào lại là điều mà rất nhiều người băn khoăn. Bởi nếu xét về phương diện phong thủy thì không thể đặt tùy tiện được vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Chính vì vậy mà việc thiết kế phòng ngủ vô cùng quan trọng.

ban-trang-diem_compressed

Để giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất khi bố trí nội thất phù hợp với không gian phòng ngủ thì bàn trang điểm có gương không được đặt đối diện với cửa ra vào, hoặc đặt gương đối diện với đầu giường, theo phong thủy như vậy là không tốt và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy hướng tốt nhất để đặt là hướng đông nam, bắc hoặc theo hướng đông thì sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt và công danh thuận lợi. Ngoài ra, phòng ngủ có thể treo thêm những bức tranh nhỏ lên tường, tạo thêm một không gian có sức hút về gu thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

ban-trang-diem-2_compressed

Với những căn phòng nhỏ, bạn có thể lựa chọn bàn trang điểm nhỏ gọn, có ghế thu gọn trong gầm bàn hoặc loại tích hợp các chức năng khác nhau như bàn uống nước nhỏ, bàn làm việc…tiện dụng. Ngoài ra, còn rất nhiều sự lựa chọn khác, có thể sử dụng những bàn trang điểm không cần gương, hoặc có gương nhưng không cần thiết có thể gập vào. Như vậy sẽ tránh được phong thủy dù đặt chỗ nào cũng không bị chiếu vào cửa ra hoặc đầu giường.

ban-trang-diem-3_compressed
Đó là một vài tư vấn thiết kế bàn trang điểm nội bật, hi vọng rằng các bạn sẽ có được sự lựa chọn cũng như vị trí đặt nội thất trong phòng ngủ đúng vị trí hợp phong thủy.

No comments yet.

Leave a Comment